• Mỹ phẩm cao cấp bán chạy nhất Châu Âu

  • Miễn phí vận chuyển đơn hàng trên 400.000VNĐ
  • Thanh toán khi nhận hàng

Hotline

0936 30 44 88


Kĩ thuật tạo khối cho gương mặt là nghệ thuật giúp tạo hình dáng khuôn mặt hoàn hảo và có chiều sâu. Với các điểm nhấn và các đường highlight bạn có thể che giấu khuyết điểm và nhấn mạnh các điểm nổi bật. Với tạo khối khuôn mặt của bạn sẽ cân đối, biểu cảm và rõ ràng hơn.

TẠO KHỐI CHUẨN NHẤT VỚI TỪNG HÌNH DÁNG KHUÔN MẶT


Để tạo khối gương mặt chuẩn nhất bạn cần xác định rõ hình dáng khuôn mặt của mình để có thể tạo khối vùng sáng và vùng tối chuẩn nhất.

Tạo khối cơ bản hay tạo khối hoàn hảo


 

Tạo khối cơ bản với Bronzing powder compact


Với phấn phủ màu đồng, tạo khối tự nhiên mỗi ngày

Chi tiết

Tạo khối hoàn hảo với Camouflage Cream


Với kem che khuyết điểm tạo khối phức tạp như các ngôi sao

Chi tiết

hướng dẫn: Tạo khối cơ bản

1. Trang điểm nền cơ bản


Tán đều kem nền Mineral Fluid Foundation và kem che khuyết điểm Perfect stick phù hợp với tông màu da khắp khuôn mặt. Sử dụng chổi Foundation Brush tán kem nền đều khắp mặt để giúp phủ kem dễ dàng.

2. Đánh highlight


Sau khi đánh nền muốn tạo điểm nhấn, tăng khối sáng những vùng nào thì sử dụng Perfect Teint Illuminator chấm 1 chấm nhỏ hoặc vạch theo các hướng để tán đều và làm sáng vùng đó. Đặc biệt là vùng khóe miệng và 2 bên cánh mũi.

3. Dặm lại lớp trang điểm


Sử dụng bông phấn chấm 1 chút phấn rôm hoặc phấn phủ không màu lên mặt để làm cho lớp trang điểm bền hơn.

4. Tạo khối


Dùng phấn phủ Bronzing powder compact để đánh tối một vài vùng cho nét nhìn tự nhiên. Sử dụng chổi vát chấm 1 ít bột phủ những vùng da cần che giấu. Bạn cần xác định xem khuôn mặt của mình phù hợp với hình dáng nào để đánh tạo khối chính xác nhất.

hướng dẫn: Tạo khối phức tạp hoàn hảo

1. Trang điểm nền cơ bản


Sử dụng Camouflage Cream màu sắc phù hợp với tông da của bạn để làm sáng làn da, tán đều kem từ trung tâm ra phía rìa ngoài gương mặt.

Tips: Đối với làn da không đều màu bạn có thể kết hợp nhiều tông màu để trang điểm nền đều màu hơn.


2. Đánh highlight


Với những vùng cần nhấn sáng sử dụng kem che khuyết điểm tông Nr.18, những vùng cần chiều sâu sử dụng kem tông Nr.02. Nhớ xem xét kĩ hình dạng khuôn mặt của mình sau đó đánh nhấn theo đúng hướng dẫn.

 


Tips: Các lớp kem che khuyết điểm là khá mỏng vì thế sau khi thoa lớp đầu thấy chưa đạt hiệu quả thì áp dụng thêm nhiều lớp mỏng

3. Tạo khối


Để tạo khối rõ và chi tiết hơn, sử dụng kem che khuyết điểm tông Nr. 9 cho những vùng tối, Nr. 02 cho vùng sáng hơn. Sử dụng cọ để tán đều kem che khuyết điểm.

4. Làm bền lớp make up


Phủ 1 lớp bột Fixing Powder lên mặt để bảo vệ lớp make up và giúp chúng chống thấm nước hiệu quả.

Vui lòng chờ trong giây lát ...