• Mỹ phẩm cao cấp bán chạy nhất Châu Âu

  • Miễn phí vận chuyển đơn hàng trên 400.000VNĐ
  • Thanh toán khi nhận hàng

Hotline

0936 30 44 88

Trang điểm lông mày


Năm 2014 với sự thống trị của mốt lông mày ngang thì đến năm 2015 với sự lăng xê của siêu mẫu Cara Delevingne thì mốt lông mày rậm, to đậm đã bùng nổ. Với xu hướng kẻ lông màu đậm giúp bạn có vẻ ngoài đơn giản, tự nhiên. Cùng ARTDECO để có đôi lông mày rậm đẹp tự nhiên với những bước cơ bản.

Hướng dẫn tạo lông mày

1. Xác định dáng lông mày


Để dễ dàng tạo dáng lông mày rậm chuẩn nhất thì cần xác định được điểm đầu, điểm cao nhất và điểm kết thúc của dáng chân mày. Chỉ cần 1 cây chì kẻ bạn sẽ dễ dàng xác định được dáng chân mày như 1 chuyên gia

Xác định điểm đầu của chân mày: Dùng chì kẻ gióng 1 đường thẳng từ chân mũi đến góc trong của mắt giao nhau với chân mày ở đâu thì đây chính là điểm nên bắt đầu.


Xác định điểm cao nhất của chân mày: Điểm cao nhất của lông mày có thể được xác định bằng cách dùng chì kẻ nghiêng 1 đường thẳng thẳng hàng với rìa ngoài của cánh mũi và rìa ngoài cùng của mống mắt. Đường thẳng giao nhau với chân mày ở đâu chính là điểm cao nhất


Xác định điểm kết thúc của chân mày: Nghiêng 1 đường thẳng với rìa ngoài cùng của mũi giao với rìa ngoài cùng chân mày chính là điểm kết thúc của chân mày.

2. Dáng lông mày phù hợp với từng khuôn mặt


Mẹo để có dáng lông mày chuẩn cho mọi khuôn mặt

 

Định hình dáng lông mày

Muốn định hình dáng lông mày theo khuôn bạn sử dụng chì kẻ lông mày hoặc bột lông mày để vẽ dáng lông mày. Sau đó dùng 1 bàn chải lông mày nhỏ để chải vào nếp, chải từ đầu chân mày đến vòm chân mày sau đó xuống điểm kết thúc.

Tips: Để kẻ mày nhanh và tiện lợi sử dụng chì kẻ Eyebrow Designer với đầu chải tích hợp giúp vừa kẻ mày vừa chải mi nhanh chóng.

 

3. Hướng dẫn kẻ lông mày đậm - HOT TREND


Cara Delevingne đại diện cho xu hướng lông mày rậm, sắc nét: trẻ trung, táo bạo, hoang dã và năng động. Chuyên viên ARTDECO hướng dẫn trang điểm cặp lông mày thời thượng như Cara Delevingne tại Lễ trao giải thời trang Anh
Dùng đầu chải của cọ Eye Brow Designer để chải lông mày của bạn theo hướng từ chân mày lên ngọn giúp lông mày vào dáng

 

Dùng chì kẻ Eye Brow Designer với tông màu gần với tông màu lông mày của bạn kẻ vào những vị trí bị thưa lông mày để giúp lông mày đậm hơn.

 

Dùng cọ đánh bột lông mày Eye Brow Powder giúp lông mày đậm hơn, đánh thành các đường nhỏ, khoảng cách ngắn để phủ đều lông mày

 

Định hình dáng lông mày với gel định hình lông mày, chải theo hướng mọc của lông mày để tạo nét tự nhiên nhất.

 

Với 4 bước đơn giản bạn đã có thể sở hữu đôi mày rậm tự nhiên nhất theo HOT TREND đang được ưa chuộng hiện nay.

Vui lòng chờ trong giây lát ...