• Mỹ phẩm cao cấp bán chạy nhất Châu Âu

  • Miễn phí vận chuyển đơn hàng trên 400.000VNĐ
  • Thanh toán khi nhận hàng

Hotline

0936 30 44 88

 

Trang điểm mắt tinh tế, nhanh chóng cùng ARTDECO với những bí quyết đơn giản sẽ giúp bạn gái có đôi mắt thanh lịch, sắc nét hoàn hảo. Với những mẹo make up của chúng tôi, sẽ giúp trang điểm cho tất cả các loại hình dạng mắt với kỹ thuật đơn giản bạn sẽ ngay lập tức có đôi mắt hút hồn.

HƯỚNG DẪN TRANG ĐIỂM MẮT

Bước 1: Lớp lót


Cũng tương tự như khi trang điểm mặt thì khi trang điểm mắt muốn cho phấn mắt bám mi và lên màu chuẩn thì bạn nên có 1 lớp kem lót mắt. Các chuyên gia ARTDECO sử dụng 1 lớp kem lót mắt Eye Shadow Base để làm lớp lót cho vùng bầu mắt. Dùng ngón trỏ lấy 1 lớp kem lót mắt sau đó thoa đều khắp bầu mắt.

Bước 2: Đánh phấn mắt


Bước đánh phấn mắt là bước quan trọng nhất để tạo điểm nhấn và điểm khác biệt cho đôi mắt. Khi đánh phấn mắt bạn chia vùng mắt ra làm 4 vùng A,B,C,D như hình vẽ mỗi vùng sẽ đánh 1 loại phấn mắt phù hợp để tạo điểm nhấn nhất định

a- Vùng A của mắt là vùng sát xương chân mày và vùng bóng mắt lớn trên mi mắt. Với vùng này sử dụng phấn mắt tông sáng để phủ giúp phân tách rõ ràng mắt với lông mày và giúp mắt to hơn.

b- Vùng B là vùng nếp gấp mắt tự nhiên trên bầu mắt, vùng này đánh phấn mắt tông trung bình.

c- Vùng C là đường mí mắt ngay dưới chân các sợi mi, vùng này dùng phấn mắt tông tối để tạo cảm giác đường mi dày và sâu hơn.

d- Vùng D vùng góc ngoài của mắt, sử dụng phấn mắt tối hơn tông màu ở vùng B để giúp đôi mắt lung linh hơn


Với mỗi sự kết hợp màu sắc bạn tạo nên cái nhìn và phong cách riêng


 


Bước 3: Kẻ mắt


Sử dụng bút kẻ mắt High Precision Liquid Liner kẻ 1 đường nhẹ nhàng trực tiếp trên mí mắt. Muốn biết nhiều cách kẻ mắt nước hơn. Tham khảo cách kẻ mắt nước tại đây........................

 


Bước 4: Chuốt mi


Bước cuối trang điểm mắt đó là chuốt mascara cho mi mắt. Sử dụng mascara Lash Booster Volumizing Mascara Base trong suốt làm dài mi và giúp mi dày hơn. Chuốt mascara All In One Mascara Waterproof mi cong dài tự nhiên.

 

 

Vui lòng chờ trong giây lát ...