• Mỹ phẩm cao cấp bán chạy nhất Châu Âu

  • Miễn phí vận chuyển đơn hàng trên 400.000VNĐ
  • Thanh toán khi nhận hàng

Hotline

0936 30 44 88

Trang điểm với Camouflage Cream


Camouflage Cream với sự tập trung cao của các sắc tố giúp ngụy trang mọi khuyết điểm. Đặc biệt kem che khuyết điểm còn có khả năng chịu được nhiệt độ, chống thấm nước không trôi và đáp ứng được mọi nhu cầu làm đẹp, che giấu khuyết điểm mà 1 Foundations bình thường khó làm được như: che các khuyết điểm trên da, trang điểm không thấm nước cho cô dâu, che giấu các hình xăm.

Hướng dẫn

1. Làm ấm kem che khuyết điểm


Dùng thìa lấy kem lấy một chút kem che khuyết điểm Camouflage Cream sau đó cho ra mu bàn tay trái, dùng thìa di chuyển nhẹ nhàng làm ấm kem che khuyết điểm để giúp dễ dàng phủ lên da mặt che giấu khuyết điểm nhanh chóng hơn.

Tips: Để che khuyết điểm hoàn hảo bạn nên tìm các tông màu gần phù hợp với tông màu da của bạn. Nếu từng tông màu riêng không phù hợp với da bạn nên trộn 1 vài tông màu với nhau sau đó trộn đều, pha chế đến khi tìm được màu phù hợp nhất với da của mình.

2. Áp dụng lên mặt


Sử dụng cọ Foundation Brush lấy kem che khuyết điểm từ mu bàn tay sau đó chải từ phía trung tâm mặt ra phía ngoài. Vì che khuyết điểm chỉ cần 1 lượng nhỏ nên bạn chỉ cần tán 1 chút kem ra toàn bộ mặt chứ không cần tán quá nhiều sẽ khiến gương mặt bị khô cứng.

3. Chống thấm nước


Sau khi tán đều lớp che khuyết điểm tiếp tục phủ 1 lớp Fixing Powder Caster. Sau 10 phút dùng cọ đánh phấn phủ Powder Brush lấy bớt bột phấn dư thừa ra khỏi mặt. Với lớp phủ này lớp make up sẽ không hề bị thấm nước.

 

 

Khuyết điểm trên da phù hợp với tông màu nào của Camouflage Cream


Những khuyết điểm trên da như mụn trứng cá, sẹo, vết bỏng, hình xăm, tàn nhang, nám … sẽ được che giấu với tông màu phù hợp giúp chúng vô hình trên da.


Mẹo che hình xăm trên cánh tay


1. Phủ kem tông sáng nhất

 

2. Phủ phấn không màu

 

3. Tán thêm kem che khuyết điểm tông da

 

4. Lấy phấn bột bị dư

Vui lòng chờ trong giây lát ...