• Mỹ phẩm cao cấp bán chạy nhất Châu Âu

  • Miễn phí vận chuyển đơn hàng trên 400.000VNĐ
  • Thanh toán khi nhận hàng

Hotline

0936 30 44 88

Có thể bạn chưa biết ?


Kẻ mắt nước đang là xu hướng rất hot trong giới trẻ hiện nay. Với đường kẻ mảnh hiệu ứng tuyệt vời - bút kẻ mắt nước cho bạn đôi mắt với ánh nhìn sắc nét. Tuy nhiên để kẻ mắt đẹp và chuẩn bạn phải là người có tay nghề cao trong trang điểm. Với những hướng dẫn của chúng tôi cộng với sự chăm chỉ luyện tập của bạn. Bạn sẽ nhanh chóng có đôi mắt hút hồn nhất.

Hướng dẫn cơ bản: Kẻ mắt nước cổ điển

Bước 1: kẻ đường viền trong (Inside Line)


Kéo đường mỏng từ góc trong của mắt cho đến đuôi mắt. Kẻ đường kẻ trực tiếp sát trên viền mi mắt để tránh những khoảng trống khó coi.

Bước 2: Kẻ đường viền ngoài


Kẻ 1 đường kẻ mỏng ở bên ngoài sát đường kẻ ban đầu. Với đường kẻ thứ 2 này bạn kéo từ đuôi mắt cho đến góc trong của mắt để ăn nhập 2 đường hoàn hảo.

 

Tips: Nếu kẻ mắt bị nhòe bạn có thể sữa chữa ngay bằng ngón tay để dễ dàng kẻ mắt hoàn hảo hơn.

CÁC KIỂU KẺ MẮT NƯỚC


Hiện nay có rất nhiều kiểu kẻ mắt nước giúp bạn biến tấu và thay đổi nhiều diện mạo mới hơn. Bạn có thể thử màu đen huyền bí hoặc màu nâu mềm mại hợp gu thời trang với nhiều hình dạng hơn. Với bút kẻ mắt việc làm đẹp là vô hạn. Hãy thử những kiểu bút kẻ mắt khác nhau sau.

1. Cateyes - Mắt mèo

Cách kẻ mắt mèo rất đơn giản chỉ với 3 bước. Kẻ 1 đường kẻ cơ bản sát mi mắt trên, hơi kéo dài và chếch về phía đuôi. Kéo từ góc ngoài của đuôi vào trong phía mắt, tô đậm ở phía đuôi mắt.

2. Maxi-line - Đường kẻ đậm

Một cô nàng thích đường kẻ đậm tạo độ sâu cho đôi mắt thì nên theo phong cách đường kẻ mắt đậm sắc. Kéo 1 đường kẻ cổ điển sát mi trên của mắt, phía đuôi mắt hơi hất lên 1 chút. Kéo thêm 1 đường nữa sát đường kẻ trên để đường kẻ đậm và đều nhau. Kẻ đường kẻ đậm chiều rộng bằng đúng đường hất chéo lên phía đuôi mắt.

3. Wing - Mắt cánh bướm

Kẻ mắt bướm phù hợp cho những cô nàng tinh nghịch phá cách. Kẻ 1 đường cơ bản sát mi mắt hất 1 đường cong dài phía đuôi. Kẻ đường thứ 2 mảnh sát đường kẻ thứ nhất và hất lên phía đuôi sao cho nét cong trên ngắn hơn nét cong dưới. Kẻ 1 đường line nhẹ phía mi mắt dưới

4. Double line - Kẻ đường kẻ đôi

Dùng bút kẻ mắt kẻ 2 đường kẻ cơ bản ở 2 nếp gấp trên của mi mắt, phía đuôi hơi hất nhẹ xiên. Nối 2 đuôi hất nhẹ ta sẽ được đường kẻ đôi hoàn hảo.

Vui lòng chờ trong giây lát ...