• Mỹ phẩm cao cấp bán chạy nhất Châu Âu

  • Miễn phí vận chuyển đơn hàng trên 400.000VNĐ
  • Thanh toán khi nhận hàng

Hotline

0936 30 44 88

Make up che khuyết điểm cho da với bút che khuyết điểm


Một làn da đẹp tự nhiên chính là cơ sở tốt cho make up đẹp. Tuy nhiên nếu da của bạn có một số khuyết điểm nhẹ, nốt mẩn đỏ, nám hoặc thậm chí là nốt kích ứng. Bạn hoàn toàn có thể che giấu với bút che khuyết điểm của ARTDECO

Hướng dẫn make up

Bước 1: Lớp lót


Trước khi che khuyết điểm cho da hãy bắt đầu với một lớp dưỡng da để chăm sóc cho da. Sau đó phủ một lớp lót Skin Perfecting Makeup Base làm cơ sở, tạo một lớp áo mỏng để phân cách giữa lớp dưỡng và lớp nền. Sử dụng cọ đánh kem lót để tán đều kem ra khắp da. Đối với lớp nền lâu trôi sử dụng kem nền Long Lasting Foundation Oil Free - đây là loại kem nền giữ lớp make up lâu trôi suốt cả ngày dài. Cho 1 lượng kem nền ra mu bàn tay sau đó dùng cọ tán đều kem nền ở lớp trung tâm sau đó tán ra phía ngoài để được lớp nền mềm mịn nhất.

Tips make up chuyên nghiệp: Bạn có thể tìm thấy màu kem nền phù hợp dễ dàng nhất bằng cách áp dụng 3 tông màu gần giống nhau lên má sau, sau đó trộn chúng với nhau sao cho màu sắc ăn nhập với màu da nhất là bạn tìm được màu kem nền phù hợp.


Bước 2: Che giấu khuyết điểm


Sử dụng Perfect Teint Concealer để che giấu những khuyết điểm nơi nếp nhăn hay bọng mắt hay quầng thâm. Sử dụng tông màu sáng hơn tông màu da để che giấu khuyết điểm trên da. Với bất kỳ khuyết điểm nhỏ nào bạn chấm trực tiếp trên điểm đó hoặc những vùng nào muốn tạo hiệu ứng bắt sáng bạn cũng có thể vạch những đường nhỏ trên da.Khi che khuyết điểm vùng da dưới mắt bạn vạch thành hình chữ V chéo nhau và tán theo hình chữ V sẽ giúp màu mắt đều màu hơn.

Với những làn da có nhiều nếp nhăn bạn có thể sử dụng kem che khuyết điểm Anti-Aging Concealer có tác dụng che các nếp nhăn, chống lão hóa với thành phần Vitamin E. Kem che khuyết điểm này che giấu các nếp nhăn hoàn hảo như Perfect Teint Concealer che giấu các quầng thâm và nhăn mắt.


Bước 3: Sửa chữa lớp nền


Sau khi che khuyết điểm và đánh nền sử dụng cọ tán phấn phủ High Definition Compact Powder để tạo độ nét cho khuôn mặt và dặm phấn đều. Dùng cọ lấy phấn phủ sau đó phủ đều khắp mặt từ trên xuống dưới.

Mẹo tạo khối gương mặt: Để tạo khối gương mặt bạn dùng các loại phấn phủ nhiều tông màu khác nhau với những tông màu tối và sáng để tạo khối và nhấn những vùng da cần thiết.


Vui lòng chờ trong giây lát ...