• Mỹ phẩm cao cấp bán chạy nhất Châu Âu

  • Miễn phí vận chuyển đơn hàng trên 400.000VNĐ
  • Thanh toán khi nhận hàng

Hotline

0936 30 44 88

Giải thưởng 2015 ARTDECO

ARTDECO là một thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu châu Âu được thành lập năm 1985 tại Đức. Với nhiều dòng sản phẩm trang điểm và sản phẩm dưỡng đã mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Năm 2015 ARTDECO rất vinh dự nhận được 2 giải thưởng cho 2 dòng sản phẩm.

  1. Giải thưởng Glammy 2015 cho “GLOSSY LIP VOLUMIZER”

Glammy là giải thưởng dành cho các thương hiệu mỹ phẩm trên thế giới, hàng năm các độc giả của tạp chí nổi tiếng Glamour sẽ bầu chọn những sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường và là những sản phẩm được ưa chuộng nhất. Chính vì vậy giải thưởng Glammy là một trong những giải thưởng quan trọng nhất trong ngành mỹ phẩm công nghiệp Đức, vì nó chứng minh cho những dòng sản phẩm được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng và bình chọn. Hàng năm ARTDECO đều vinh dự nhận được nhiều giải thưởng glammy với nhiều dòng sản phẩm. ARTDECO rất vui mừng thông báo, một lần nữa thương hiệu lại giành được giải thưởng Glammy 2015 với dòng son bóng “ Glossy Lip Volumizer”.

Đây là một loại son bóng với màu hồng tinh tế giúp duy trì vẻ mềm mại cho làn môi suốt ngày dài. Với thành phần phản sáng son bóng sẽ giúp đôi môi lên màu tươi sáng, lấp lánh ánh cười. Dòng son bóng này được nhiều người tiêu dùng lựa chọn vì nó giúp lên màu tươi, môi căng mọng, mượt mà như trái dâu tây giúp phái yếu trở nên hấp dẫn cuốn hút.

2. Giải thưởng Prix de Beauté 2015 cho “  High Definition Foundation”

Lễ trao giải Prix de Beauté 2015 được tạp chí Cosmopolitan tổ chức lần thứ 23 tại Wiesbaden. Đây là một trong những giải thưởng danh giá trong ngành mỹ phẩm. Các giải thưởng được trao cho 17 hạng mục của ngành mỹ phẩm, ví dụ như: trang điểm mặt sáng tạo, sản phẩm chăm sóc tóc, nước hoa, bờ môi ngọt ngào …

ARTDECO là thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu tại Đức, với nhiều nghiên cứu sáng tạo để các sản phẩm an toàn cho da mà vẫn dẫn đầu xu hướng trang điểm, mỗi năm đều có sản phẩm đạt giải thưởng Prix de Beauté. Lễ trao giải năm nay, sản phẩm High Definition Foundation của ARTDECO đã xuất sắc vượt qua nhiều ứng viên mỹ phẩm giành giải thưởng Prix de Beauté 2015 ở hạng mục sản phẩm trang điểm nền.

Đây là loại kem nền đột phá dưới dạng kem siêu nhẹ, mềm mịn, phân tán độ sáng trên diện rộng trang điểm nhẹ nhàng. Dòng kem nền chứa các sắc tố silicon mềm mịn đem lại cảm giác tuyệt vời hoàn hảo khi áp dụng, cho bạn một lớp nền hoàn hảo. Dòng kem nền này giúp trang điểm mặt dễ dàng, thành phần dưỡng ẩm giúp chăm sóc da mềm mịn mà không hề làm hại hay khô da. Chỉ cần 1 lớp kem nền mỏng sẽ dễ dàng phủ nhẹ nhàng khắp làn da, cho lớp da thứ hai không tỳ vết.

Mở đầu năm 2015 ARTDECO đã đạt được nhiều thành tựu với giải thưởng, chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến cho phái đẹp nhiều sản phẩm trang điểm cũng như chăm sóc da tuyệt vời hoàn hảo hơn nữa.

Vui lòng chờ trong giây lát ...