Xử lí mọi khuyết điểm trên mặt với Perfect Teint Concealer

Với mọi loại khuyết điểm trên khuôn mặt như vết thâm, sẹo, mụn, nếp nhăn hay bỏng rộp đều không là vấn đề với kem che khuyết điểm Perfect Teint Concealer của hãng mỹ phẩm cao cấp ARTDECO.

Khi bạn đang cầm trên tay lọ kem che khuyết điểm Perfect Teint Concealer, bạn sẽ có được một công cụ thần thánh biến khuôn mặt nhiều khuyết điểm của mình trở nên hoàn hảo và trắng mịn không tì vết.

Với độ che phủ tốt, chỉ cần một lượng kem rất nhỏ Perfect Teint Concealer và chấm lên khuôn mặt cũng đủ để giúp bạn có khuôn mặt mịn màng. Cùng với đầu cọ tích hợp nhỏ, vỏ dạng thanh xoay giúp bạn thực hiện thao tác này một cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

Perfect Teint Concealer 1

Bọng mắt: Khi bạn gặp vấn đề với bọng mặt , hãy sử dụng kem che khuyết điểm Perfect Teint Concealer với bông bọt biển và phấn mềm chúng sẽ giúp vùng da mắt của bạn trở nên hồng hào hơn. Với các thành phần được chiết xuất từ thiên nhiên, kem che khuyết điểm Perfect Teint Concealer sẽ giúp cho vùng mắt của bạn trở nên căng mịn.

Sẹo và vết thâm: Với những khuyết điểm này, bạn có thể sử dụng kem che khuyết điểm nhiều hơn 1 chút. Và với trường hợp này, bạn có thể sử dụng cọ đánh kem lên vùng da sẽ hiệu quả hơn, sau đó thoa 1 lượng kem che khuyết điểm một cách hiệu quả để giúp da mặt trở nên sáng, mềm mịn, sau đó kết thúc thao tác này với một chút phần mềm.

Perfect Teint Concealer 3

Những vết phỏng rộp: Với những vết phỏng rộp, bạn nên sử dụng highlingt cung với kem che khuyết điểm Perfect Teint Concealer là giải quyết vấn đề một cách nhanh gọn mà không sợ làm tổn thương da. Hãy trộn kem che khuyết điểm cùng với highlinght trộn đều và thoa, vỗ nhẹ lên vùng da bị phỏng rộp. Tiếp tục thoa highlinght lên chỗ có nếp nhăn để giúp cung cấp độ sáng và tạo sự láng mịn mềm mại trên da mặt của bạn.

Mụn: Với những nốt mụn, hãy sử dụng kem che khuyết điểm có màu xanh lục cùng với viết chì kem che khuyết điểm và một chút phấn không màu. SỬ dụng cây viết chỉ lên vùng da bị mụn để kẻ qua xung quanh những vết mụn, dùng bọt biển vỗ phấn mềm lên cùng da mới được thoa.

Perfect Teint Concealer 6

Vùng da thâm ở viền môi, bạn hãy sử dụng kem che khuyết điểm Perfect Teint Concealer với tông màu sáng, hoặc bạn cũng có thể sử dụng chúng quét quanh miệng để tạo lớp nên cho màu môi của mình.

Kem che khuyết điểm Perfect Teint Concealer của hãng mỹ phẩm cao cấp ARTDECO loại bỏ không tì vết những khuyết điểm trên khuôn mặt của bạn.

 

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *