Xử lí mascara bị khô nhanh chóng và hiệu quả

Chắc hẳn không ít nàng gặp rắc rối khi mascara bị khô. Làm cách nào để xử lí chúng nhanh chóng và hiệu quả, mang lại tác dụng trang điểm đẹp ngay tức khắc cho chị em?

Mascara bền màu, dày, dài và cong mi không thấm nước

Sau một thời gian sử dụng nhất định, mascara bị khô đi là chuyện các nàng thường xuyên bắt gặp. Vậy làm sao để xử lý tình huống này một cách nhanh chóng, để mascara được sử dụng bình thường mà không cần mua loại mới? Tham khảo một số hướng dẫn chúng tôi đề cập dưới đây.

Mascara bị khô thường do một số nguyên nhân cả khách quan và chủ quan:

  • Mua phải sản phẩm mascara chất lượng kém nên chỉ sau một vài lần sử dụng, mascara đã bị khô và vón cục.
  • Người sử dụng bảo quản không đúng cách, đặt mascara trong môi trường quá nóng hoặc quá lạnh.
  • Mascara sắp hết hạn sử dụng (chỉ còn một thời gian ngắn hạn dùng). Thông thường, mỗi sản phẩm mascara sẽ có hạn sử dụng là trong vòng 6 tháng.

Nếu không biết cách khắc phục chính xác thì bạn có thể gây hại cho sức khỏe của chính bản thân mình. Trong trường hợp khẩn cấp, các nàng có thể chọn một trong những mẹo nhỏ dưới đây để khắc phục mascara bị khô.

Ngâm nước nóng

Nhiệt độ sẽ làm các thành phần dưỡng chất trong mascara tan chảy ra nhanh chóng. Từ đó, chống lại hiện tượng vón cục của mascara. Bạn có thể tự tin và thoải mái sử dụng sản phẩm sau đó cho các hoạt động trang điểm diễn ra bình thường.

Dùng dầu massage cho trẻ em

Chỉ cần 3 giọt dầu massage thường dùng cho trẻ em có thể cứu chữa được cây mascara bị khô của bạn trong những trường hợp khẩn cấp.Chúng sẽ giúp mascara mềm hơn, hiệu quả hơn khi trang điểm.

 Mascara bị khô 2

Đối với những cô nàng sở hữu đôi mắt nhạy cảm thì nên dùng nước nhỏ mắt loại bình thường nhất thay vì sử dụng dầu massage.

Tận dụng trang điểm bằng mascara khô

Các loại mascara bị khô sau khi xử lý và sử dụng để trang điểm chỉ nên dùng một lần duy nhất. Vậy nếu còn nhiều mascara quá thì chúng ta phải làm sao?

Hãy tận dụng chúng để trang điểm cho hàng lông mày của bạn. Thay vì sử dụng chì kẻ mày, các nàng có thể dùng mascara trang điểm cho hàng lông mày thêm đậm màu và quyến rũ hơn.

Mascara bị khô 3

Đặc biệt, để không lãng phí và tránh hiện tượng mascara bị khô, ngay từ đầu khi chọn mua, các nàng hãy chọn cho mình các sản phẩm chất lượng thật tốt của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp ARTDECO. Thương hiệu này đảm bảo cung cấp đến cho người tiêu dùng các sản phẩm chất lượng cao cấp thật sự với mức giá phải chăng, phù hợp với đại đa số người tiêu dùng Việt Nam.

Hiện tại, ARTDECO được phân phối tại thị trường Việt Nam thông qua Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư V.B.C.L (Venus Beauty Care Lines). Mọi người vui lòng liên hệ theo địa chỉ chúng tôi cung cấp trên website để biết thêm nhiều thông tin chi tiết hơn về sản phẩm!

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *