Xử lí kem che khuyết điểm không đều màu trên da

Mình thường sử dụng kem che khuyết điểm tên da mặt khi trang điểm nhưng thường không đạt được hiệu quả sử dụng. Trên da mặt thường xuất hiện những vết mốc hoặc không đều màu, các khuyết điểm vẫn còn và tồn tại trên da.  ( Ngọc Anh – Hà Nội ).

Chào Ngọc Anh, cảm ơn bạn đã  gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn làm đẹp, xin chia sẻ và tư vấn  cho tình trạng của bạn như sau:

Thường khi trang điểm nếu da mặt có nhiều các khuyết điểm bạn phải sử dụng đến những loại kem che khuyết điểm trên da. Tuy nhiên tùy vào từng vùng da bị khuyết điểm và tùy vào những loại khuyết điểm khác nhau mà bạn phải sử dụng những loại kem che khuyết điểm khác nhau và màu kem che khuyết điểm khác nhau. Chính vì thế, việc sử dụng kem che khuyết điểm cũng cần được bạn lưu tâm để ý và sử dụng một cách đúng cách. Với những loại khuyết điểm ở vùng mắt, mũi, da mặt bạn nên sử dụng những loại kem có màu da gần với màu da của mình, đồng thời sử dụng thật khéo léo để chúng không còn bị lộ.

Fixing Powder Caster 1

Tuy nhiên, chúng tôi gợi ý bạn nên sử dụng một sản phẩm đặc biệt của hãng mỹ phẩm cao cấp ARTDECO – phấn phủ không màu kiểm soát dầu Fixing Powder Caster có tính năng chỉnh sửa khuyết điểm rất hiệu quả mà bạn có thể tham kgaor và sử dụng.

Phấn phủ Fixing Powder Caster có tác dụng che khuyết điểm và hỗ trợ cho kem che khuyết điểm rất tốt, hơn nữa có còn có tác dụng giữ cho kem lâu trôi, bền màu và giúp gương mặt của bạn trở nên hoàn hảo và toàn diện hơn khi trang điểm.

Hơn nữa, bạn cũng có thể sử dụng sản phẩm này để tăng độ bền cho lớp phấn trang điểm hay son môi bởi nó có tác dụng rất hiệu quả giúp lớp phấn hay son môi được lâu trôi và bền màu, giúp bạn có thể tự tin hơn khi trang điểm.

Fixing Powder Caster 2

Với sản phẩm này, khi trang điểm bạn sẽ không còn lo ngại và mất nhiều thời gian để xử lí những khuyết điểm trên da mặt một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho bạn và mang đến một lớp phấn hoàn hảo.

Hơn nữa khi sử dụng phấn phủ  Fixing Powder Caster bạn sẽ có được những công dụng đa năng mà nó mang lại, vừa đóng vai trò là phấn phủ, kiểm soát da nhờn, bao phủ và bảo vệ hiệu quả cho da mặt khi trang điểm, hỗ trợ che khuyết điểm và bảo vệ lớp phấn, hay son môi bền màu, lâu trôi.

Fixing Powder Caster 5

Chúc bạn luôn vui vẻ, hãy tham khảo chi tiết sản phẩm tại đây: http://artdeco.com.vn/phan-phu-khong-mau-kiem-soat-dau-fixing-powder-caster.html

 

 

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Đẳng cấp phái đẹp – Artdeco

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *