Vừa trang điểm vừa dưỡng da với Mineral compact powder

Để có được một khuôn mặt trang điểm hoàn hảo và trọn vẹn thì sử dụng phấn phù là điều căn bản nhất giúp bạn có được một khuôn mặt mịn màng và che mờ mọi khuyết điểm.

Phấn phủ khoáng dạng nén Mineral compact powder của hãng mỹ phẩm cao cấp ARTDECO không chỉ giúp bạn có được lớp trang điểm hoàn hảo nhất mà còn có khả năng nuôi dưỡng và bảo vệ làn da một cách tuyệt đối.

Khác hoàn toàn với những dạng sản phẩm khác chỉ có chứa năng duy nhất giúp lớp trang điểm thêm mịn màng và trắng sáng thì phấn phủ Mineral compact powder còn có thêm những tác dụng của một loại kem dưỡng da cao cấp đó là bảo vệ và nuôi dưỡng làn da.

Mineral compact powder 1

Được chiết xuất từ tảo biển, vitamin E, panthenol, cùng một số những khoáng chất thiết yếu và có lợi cho làn da… các chất này sẽ nuôi dưỡng, cung cấp độ ẩm, bảo vệ da chống lại tác hại của quá trình oxy hóa và các chất tự do. Làn da của bạn sẽ được nuôi dưỡng, tái tạo giúp da thêm trắng sáng và mịn màng hơn ngay cả khi trang điểm.

Những tác hại như ánh nắng mặt trời, bụi bẩn, các vi khuẩn từ môi trường đến làn da sẽ nhanh chóng được loại bỏ bởi lớp phấn phủ Mineral compact powder khi được bao phủ trên mặt. Lớp dầu trên mặt cũng sẽ được phấn phủ hút và thấm hiệu quả.

Khi sử dụng phấn phủ này, bạn sẽ đạt được hiệu quả cao nhất với lớp phấn phủ mịn màng, se khít lỗ chân lông và giữ cho lớp trang điểm được bền đẹp và tươi màu hơn.

Mineral compact powder 2

Khi sử dụng phấn phủ dạng nén, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi trang điểm, bởi đây được xem là một trong những loại phấn tiện lợi, có thể dễ dàng tảng điểm ở khắp mọi nơi. Sử dụng với miếng mút mỏng có độ thấm hút cao giúp bạn lấy đi nhanh chóng những khuyết điểm trên khuôn mặt và trả lại một khuôn mặt se khít như da em bé.

Bạn có thể lựa chọn phấn phủ phù hợp với màu da của mình. Trong đó phấn phủ khoáng dạng nén Mineral compact powder có đủ 4 màu phù hợp với tất cả những màu da. Tuy nhiên theo xu hướng chung, rất nhiều người sử dụng phấn phủ màu nâu đậm, nâu nhạt và trắng sáng. Với những cô nàng có làn da trắn, bạn hãy chọn phấn phủ có tông màu nâu đậm như mã màu 404.25 và sử dụng thêm chút màu cam cho má và môi bạn sẽ thực sự có được một vẻ đẹp hoàn hảo nhất.

Mineral compact powder 5

Hãy sử dụng phấn phủ khoáng dạng nén Mineral compact powder để có được lớp trang điểm hoàn hảo và làn da khỏe đẹp nhất.

Bạn hãy xem chi tiết và đặt mua sản phẩm tại link: http://artdeco.com.vn/phan-phu-khoang-dang-nen-mineral-compact-powder.html#option-352

 

 

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Đẳng cấp phái đẹp – Artdeco

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *