Với phấn mắt nhũ trắng bạn làm được gì?

Bạn đã biết hết những công dụng của phấn mắt nhũ trắng chưa? Cùng khám phá những tính năng ít ai biết của sản phẩm này nhé.

Lớp phấn phủ

Đây là công dụng chung và phổ biến nhất của phấn mắt nhũ trắng. Đầu tiên, bạn sử dụng kem lót chuyên dụng cho để nuôi dưỡng và giữ độ ẩm cho vùng da quanh mắt, sau đó phủ một lớp mỏng phấn nhũ màu trắng bạc Eyeshadow sẽ làm màu mắt sáng lên và trông sâu hơn.    phấn mắt nhũ trắng

Dùng kẻ mắt nước hoặc kẻ mắt dạ viền một đường sát chân mi mắt phía trên, kéo dài phần đuôi và hơi hướng lên trên. Sử dụng chì màu đen kẻ một đường mảnh ở sát mi mắt phía dưới, phía cuối kéo dài và kết thúc cùng đường kẻ ở mi mắt trên, đôi mắt bạn sẽ trông to và sâu hơn.

phấn mắt nhũ trắng

Cuối cùng, dùng mascara để mi dày và dài, tạo điểm nhấn cho đôi mắt của bạn. Bạn có thể gắn mi giả giúp mắt to tròn, sâu hơn. Tuy nhiên nếu theo phong cách tự nhiên thì chỉ cần chuốt mascara để giữ độ cong cho làn mi của bạn.

Lớp phấn tạo màu nền

Với những bạn không có kem nền tạo độ đều màu cho da, phấn nhũ trắng ngọc trai là sự thay thế hoàn hảo. Với từng tone màu da, bạn chỉ cần điều chỉnh độ đậm nhạt của lớp phấn phủ để làm đều màu, giúp các lớp phấn sau lên màu đẹp và sáng hơn.

phấn mắt nhũ trắng

Sử dụng chổi phủ đều phấn lên toàn bộ bầu mắt. Dòng màu mắt ngọc trai của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Artdeco sẽ mang lại cho bạn bột phấn siêu mịn giúp lớp nền đều và đẹp hơn.

Highlight tạo điểm nhấn

Bạn có thể kẻ đường viền mắt màu trắng ánh nhũ để phá cách và tạo điểm nhấn cho đôi mắt khói thêm khác lạ.

phấn mắt nhũ trắng

Sử dụng cọ đầu dẹt chấm chút phấn mắt tone trắng kẻ một đường viền sát chân mí mắt để tạo khối và giúp đôi mắt trở nên to tròn đặc biệt hơn.

Làm sáng lấp lánh phần hốc mắt

Với những màu mắt sẫm màu hoặc màu neon, chút nhũ trắng sáng ở phần đầu mắt sẽ mang lại vẻ tinh nghịch, phá cách và thu hút cho bạn. Dùng tăm bông hoặc cọ đầu nhỏ đề tạo đường viền phần hốc mắt. Phấn mắt nhũ màu trắng sẽ mang lại kết quả bất ngờ cho bạn đấy.

Màu nhũ móng tay chỉ của riêng bạn

Nghe thật lạ phải không, tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể tạo màu nhũ móng tay riêng biệt mang phong cách của mình với phấn mắt nhũ trắng ngọc trai.

phấn mắt nhũ trắng

Nghiền mịn phấn mắt và trọn đều vào lọ nhũ móng tay trong suốt, bạn sẽ tạo ra màu sơn cực kì đặc biệt. Tùy theo độ đặc của phấn mà lớp nhũ sẽ có vân và độ phản sáng khác nhau. Nếu muốn có nhiều màu sơn với chỉ một lọ nhũ, bạn chỉ cần tán các màu phấn thành bột mịn, sau đó nhúng cọ sơn vào phấn rồi đánh lên tay.

Những hạt phấn có thể làm lớp sơn không mịn và mượt. Hãy phủ lên móng một lớp sơn bóng để có bộ móng hoàn hảo, tone – sur – tone với màu mắt.

Lớp phấn phủ cho toàn bộ gương mặt

Bạn quên mang theo sản phẩm làm mịn da, chỉ cần phủ một lớp mỏng phấn nhũ ngọc trai để làm đều và sáng gương mặt. Dùng son màu hồng để thay thế màu phấn cho má. Trông bạn sẽ hồng hào và đầy sức sống hơn. Bột ngọc trai trong phấn không quá lấp lánh, bạn có thể hoàn toàn yên tâm cho sự thay thế này.

Phấn mắt nhũ trắng của ARTDECO an toàn tuyệt đối cho da sẽ hỗ trợ bạn sử dụng sản phẩm này hiệu quả nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, mời các bạn đến công ty Venus Beauty Care Lines. Tại đây bạn sẽ được tư vấn chọn lựa sản phẩm thích hợp nhất.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *