Update xu hướng trang điểm mới nhất 2017 để không tụt hậu

Make up đang trở nên ngày càng quan trọng khi chúng ta cần giao tiếp nhiều hơn trong các mối quan hệ xã hội, mong muốn bản thân nổi bật và hoàn hảo. Tuy theo từng năm xu hướng trang điểm cũng theo đó mà thay đổi.

xu hướng make up 2017

Bạn là người sành điệu hay không sành điệu chắc chắn là bạn không thể để cho bản thân trở nên quê mùa hơn người khác. Cập nhật xu hướng trang điểm mới nhất 2017 sẽ giúp bạn luôn tự tin và hoàn chỉnh những lớp trang điểm ấn tượng và lung linh với mỹ phẩm cao cấp.

Son bóng

xu hướng make up 2017

Trong những năm vừa qua son môi lỳ vẫn là một trong số những loại son luôn luôn được mọi người yêu thích bởi độ bám màu lâu hơn trên da ngay cả bạn có uống nhiều nước hay ăn nhiều thứ. Tuy nhiên, năm 2017 xu hướng an toàn sẽ được lên ngôi. Mọi người không còn nhắm mắt để lựa chọn những thỏi son mình thích thay vào đó là hạn chế, chọn loại son có an toàn và bóng chút. Son này đặc biệt thích hợp trong bữa tiệc tối giúp gương mặt bạn lung linh và đôi môi ngọt ngào, mướt mát chỉ muốn cắn.

Lông ngày kẻ ngang rậm

xu hướng make up 2017

Năm 2017 là sự kết hợp hoàn hảo giữa các xu hướng hót nhất trước đây đó là hàng lông mày kẻ ngang và lông mày đậm màu lông sâu róm. Cắp lông mày sẽ tô điểm tạo cho bạn vẻ cá tính, mạnh mẽ và có chút thời thượng. Lông mày kẻ ngang, rậm sẽ làm bạn luôn ấn tượng và thu hút đặc biệt trước đám đông.

Lớp make up chủ đạo với màu hồng

xu hướng make up 2017

Đã từng làm mưa làm gió một thời nhưng trong thời gian vừa qua gam màu hồng không được sử dụng nhiều trong trang điểm. Tất nhiên, sự thất sủng sẽ có sự lên ngôi của màu nude, màu cam tây. Dự kiến trong năm 2017 màu hồng sẽ trở thành gam màu chủ đạo khi nó luốn thể hiện nét tươi trẻ và đầy sức sống cho làn da của bạn. Đặc biệt phổ biến trên màu phấn má, màu mắt và có thể là son môi.

Make up Ton – Sur – Ton

xu hướng trang điểm 2017

Nhiều bạn có lẽ sẽ thực sự thích phong cách này khi thích xu hướng monochrome. Đây là sự kết hợp mang hơi hướng tinh tế pha chút nghịch ngợm. Tất nhiên, khi make có thể kết hợp nhiều màu trên da nhưng màu nổi bật và tốt hơn vẫn là màu hồng rồi. Xu hướng cũng cần Ton – Sur – toner đúng không? Bạn có thể kết hợp màu mắt, má và môi cùng nhau theo đúng xu hướng này.

Make up với lớp nền tự nhiên hơn

xu hướng trang điểm 2017

Trang điểm tạo khối là một trong những xu hướng đình đám trong thời gian vừa qua. Tuy nhiên, sang năm 2017 bạn hoàn toàn quên đi xu hướng này. Cách make up với lớp kem nền tự nhiên sẽ được các bạn trẻ yêu thích trong năm 2017. Bạn hoàn toàn toát lên vẻ tươi tắn nhưng lại có thể che đi được những khuyết điểm trên da của mình.

Bạn có thể lựa chọn các mỹ phẩm trang điểm sinh học để đảm bảo làn da được bảo vệ một cách an toàn nhất. Tuyệt nhiên, đây cũng là yếu tố quan trọng nếu bạn vừa muốn đẹp vừa muốn bảo vệ da.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Update xu hướng trang điểm mới nhất 2017 để không tụt hậu

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *