“Úm ba la” biến nàng Lọ Lem thành công chúa xinh đẹp

Trên thực tế có rất nhiều nàng nhan sắc chỉ ở tầm trung nhưng nhờ biết cách trang điểm mà nhan sắc “lội ngược dòng” một cách đáng kinh ngạc. Hãy xem họ đã sử dụng bí quyết gì nhé!

Bút kẻ mắt nước với đầu cọ công nghệ cao

Trên báo gần đây có đăng tải rất nhiều thông tin và hình ảnh về nhan sắc lệch lạc cảu một số cô gái trước và sau khi trang điểm. Không hề lừa gạt bằng chỉnh hình, photoshop hay hình ảnh của người khác, đơn giản chỉ trang điểm bằng những loại mỹ phẩm trang điểm cao cấp mà các nàng đã làm biết bao chàng trai si mê. Ấy thế nhưng khi gặp mặt ngoài đời, cởi bỏ lớp make-up ma thuật thì các nàng lại khiến những chàng trai “ngã ngửa” bởi lẽ nhan sắc quá khác biệt. Nói như thế mới biết sức mạnh của việc trang điểm quả là vô biên. Nó chẳng khác gì phép màu nhiệm của cô tiên hay chiếc đũa thần quyền năng.

um-ba-la-bien-nang-lo-lem-thanh-cong-chua-xinh-dep-2

Nếu như nói trong cuộc sống, trong tình yêu hiện nay nhan săc, diện mạo không quan trọng thì là một suy nghĩ sai lầm. Không cần bạn phải sở hữu vẻ đẹp “nghiêng nước nghiêng thành” nhưng khi khuôn mặt dễ nhìn, ăn mặc gọn gàng lịch sự thì vẫn sẽ tạo cho người đối diện nhiều cảm tình hơn. Chính vì thế không cần trang điểm quá cầu kì nhưng bạn cũng nên make-up một chút để các nét trên gương mặt nổi bật và trông xinh xắn hơn nhé!

Hiện nay, các bạn gái đang chuộng mốt trang điểm tự nhiên trong suốt. Bạn không cần một lớp nền quá dày hay quá sáng. Chỉ cần một lượng bằng hạt đậu của kem nền cao cấp bạn cũng đã có bề mặt mịn màng và sáng hơn. Một khuôn mặt sáng sủa với đôi mắt thu hút cũng đã đủ làm bạn ấn tượng trước ánh nhìn của người đối diện. Khi trang điểm cho đôi mắt, bạn chỉ cần áp dụng cách kẻ eyeliner đơn giản như sau: Bắt đầu từ giữa đường viền mi kẻ một đường sát chân mi kéo dài vè phía cuối mi và hất xéo lên. Sau đó thêm một đường từ đầu mi đến cuối mi. Bạn phải kẻ thật kéo cho hai đường vừa rồi trùng khít lên nhau. Nếu bạn sở hữu đôi mắt một mí thì như thế là đủ. Nếu đôi mắt hai mí to tròn thì bạn có thể kẻ thêm 2/3 đường viền mi dưới nối liền với mi trên. Thêm một chút mascara và phấn mắt màu sáng nhẹ là bạn đã có một đôi mắt hoàn hảo. Năm nay những màu son nhẹ màu neon hay hồng nhạt, cam có chút nhũ bóng đang rất được ưa chuộng.

um-ba-la-bien-nang-lo-lem-thanh-cong-chua-xinh-dep-1

Việc chọn trang phục của bạn cũng rất quan trọng. Nó gắn liền với phong cách trang điểm và cá tính của bạn. Nếu như bạn sử dụng chì kẻ mắt để tạo ra đôi mắt mèo đầy ma mãnh, cá tính thì một bộ đồ điệu đà, tiểu thư dường như không thật phù hợp. Hoặc bạn chọn kiểu trang điểm nhẹ nhàng mà lại mặc trang phục hổ báo thì sự cá tính sẽ không đạt được độ “chín”. Kể cả trong những bộ sưu tập thời trang của các nhà tạo mẫu nổi tiếng, mỗi một phục trang sẽ đi kèm với một kiểu trang điểm khác nhau mới tạo nên sự hài hòa.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *