Tuyệt chiêu trang điểm siêu nhanh của chuyên gia make-up

Có những thời khắc quan trọng, nàng cần trang điểm cho gương mặt nhanh chóng nhưng vẫn phải xinh đẹp và tự nhiên. Hãy cùng chúng tôi học tập cách trang điểm của các chuyên gia make-up, xem họ đã biến hóa gương mặt như nào nhé.

son môi chống nhăn

Cô nàng trang điểm nghiệp dư sẽ khó lòng có thể trở tay nhanh chóng mỗi lần cần trang điểm “nhanh – gọn – chính xác”. Tuy nhiên, nếu nàng đọc và biết áp dụng những kĩ thuật mà chúng tôi chỉ ra dưới đây của các chuyên gia, nàng sẽ dễ dàng thực hiện “chữa cháy” thành công trong những tình huống khẩn cấp.

Kiến tạo đôi mắt biết nói

Thông thường, các bạn mất khá nhiều thời gian để vẽ được một đôi mắt mèo như ý, nào là phải định hình đường kẻ, kẻ khung mắt mèo rồi tô đậm lại… Nếu biết được bí kíp của các chuyên gia, bạn sẽ hoàn thành trang điểm mắt không chỉ nhanh chóng mà còn đẹp, có hồn và “biết nói” với các loại mỹ phẩm cao cấp.

tuyệt chiêu trang điểm siêu nhanh

Hãy sử dụng công cụ vẽ có góc theo hướng cánh cung và kẻ một đường cơ bản lên mắt. Để biến đôi mắt trở nên sexy hơn, bạn nên kẻ thêm phần đuôi mắt bằng bút chì, bột và dạng gel.  Phác họa mắt nhanh chóng bằng bút chì, làm đường kẻ sắc nét thêm bằng một lớp gel lót và khiến cho đôi mắt bạn biết nói bằng cách phủ lên một lớp bột bóng.

Tạo lớp lót mờ ở môi

Các cô nàng thường xuyên vội vàng mà quên đi lớp lót mờ ở môi. Điều đó không phải thói quen của một nhà trang điểm chuyên nghiệp. Để sở hữu được tuyệt chiêu tramg điểm nhanh gọn như chuyên gia, nàng cần làm quen với việc sử dụng đồng thời lớp lót môi và son môi. Hãy học cách dung hòa hai sản phẩm tuyệt vời này để có được một đôi môi quyến rũ.

tuyệt chiêu trang điểm siêu nhanh 1

Lớp lót môi làm mờ nên được sử dụng ở bất kì chỗ nào mà đôi môi chưa hoàn hảo, nó sẽ giúp bạn khắc phục nhược điểm của môi và đánh lừa ánh nhìn của người đối diện.

Che các đốm khuyết điểm bằng dấu XO

Rất hiếm có làn da sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo không tì vết. Vì vậy, sử dụng kem che khuyết điểm là vấn đề cần thiết. Trong đó, cách làm đơn giản và thường được các chuyên gia trang điểm sử dụng nhất là vẽ dấu X hoặc O. Dấu X có tác dụng xóa đi những tì vết nhỏ; O sẽ giúp nàng ẩn đi những vết mụn đang bị tấy đỏ.

tuyệt chiêu trang điểm siêu nhanh 2

Sau khi hoàn thành che khuyết điểm, bạn nhớ phủ thêm một lớp phấn trang điểm sáng màu để gương mặt xinh đẹp không tì vết nhé!

Trên đây là một số bí kíp mà các chuyên gia trang điểm thường xuyên sử dụng và các nàng cũng có thể “học mót” để thực hiện một cách nhanh chóng và trở nên xinh đẹp rạng ngời trong nhiều trường hợp khẩn cấp.

Hãy luôn lưu ý chọn lựa các sản phẩm trang điểm cao cấp (kẻ mắt nước đẹp, son không chì, phấn trang điểm cao cấp…) để công việc trang điểm của bạn đạt hiệu quả cao nhất.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Son môi Long Wear Lip

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *