Tuyệt chiêu biến hóa môi dày thành môi mỏng tự nhiên

Có một điều mà chắc hẳn chị em nào cũng biết, đó là quan điểm về cái đẹp luôn luôn được thay đổi và độ dày của đôi môi thì sao. Có thể hay không nhỉ?

son môi chống nhăn

Ngày xưa, các cụ có quan niệm rằng con gái môi mỏng là không đẹp. Đôi môi cũng như khuôn mặt phải thật đầy đặn. Vì thế, nhiều cô nàng môi mỏng được cho là “cong cớn”, đanh đá, hay giận dỗi và khá cứng đầu. Đó cũng là tiêu chí chọn nàng dâu của khá nhiều bà mẹ chồng khó tính. Nhưng bây giờ, khi xã hội đã tiến bộ hơn và quan niệm về cái đẹp đã thay đổi rất nhiều. Những cô nàng sở hữu đôi môi mỏng, khuôn mặt V-Line lại được coi là đẹp. Vậy phải làm sao để theo kịp xu hướng khi bạn vẫn đang sở hữu một đôi môi khá dày?

son dưỡng môi có màu

Trang điểm giúp đôi môi mỏng đi

Bạn đã nắm được cách trang điểm để môi mỏng đi chưa? Bạn có nghĩ điều này có thể xảy ra không? Thực sự là rất đơn giản nếu như bạn làm đúng lời khuyên sau đây. Luôn tẩy da chết cho môi trước khi dùng son. Sau đó thoa một lớp son nền lên môi hoặc dùng son dưỡng môi cũng được. Son dưỡng môi sẽ giúp môi bạn mềm hơn và son sẽ lên màu tự nhiên hơn. Một lưu ý cho các nàng muốn tô son để môi mỏng hơn đó là nên chọn được gam màu son khá sáng hoặc nổi bật, không nên dùng son tối màu hoặc quá đậm.

son dưỡng môi có màu 1

Nếu vậy sẽ làm cho môi bạn dày hơn và dễ bị “lộ”hơn. Thoa một lớp son dưỡng môi mỏng bên dưới không chỉ khiến môi bạn mềm hơn mà còn giúp cho môi bạn chỗ không được tô màu son cũng không bị thiếu sức sống. Điều này có nghĩa là sao? Điều này tức là bạn chỉ nên tô lớp son có màu sáng và nổi bật vào lòng môi, phần môi còn lại nên chỉ dùng son dưỡng. Nếu bạn muốn tươi tắn hơn bạn có thể dùng son dưỡng làm hồng môi thay cho son dưỡng môi không màu. Lúc này, điểm nổi bật và tập trung nhất trên đôi môi của bạn chính là lòng môi, lòng môi sẽ tỏa sáng và giúp bạn “giấu đi” phần còn lại.

son dưỡng môi có màu 3

Tẩy da chết cho môi đều đặn

Nhiều bạn nghĩ rằng việc tẩy da chết cho môi chỉ giúp môi mềm và căng mọng hơn mà bạn không biết rằng điều này cũng có tác dụng làm mỏng môi. Đương nhiên, sẽ không phải là đôi môi bạn sẽ mỏng đi trông thấy mà đây là một biện pháp lâu dài và nó góp phần là đôi môi mỏng manh hơn. Để môi mỏng hơn bạn không chỉ dừng lại ở những biện pháp tẩy da chết ở môi thông thường như dùng đường, dùng quả bơ hay mật ong…

son dưỡng môi có màu 4

Bạn nên sử dụng kết hợp tất cả những biện pháp tự nhiên này vào mỗi tối bởi sau một ngày dài vật lộn với lớp son môi dày cộp thì môi bạn cũng nên được chăm sóc và nghỉ ngơi. Bạn nên nhớ rằng bạn càng làm thưởng xuyên môi bạn sẽ càng dễ mỏng và càng khỏe mạnh. Cuối cùng, một điều quan trọng mà các bạn cũng cần phải lưu ý đó là chọn mỹ phẩm. Làm đẹp là việc lâu  dài và cần thiết của các chị em, vì vậy để có được hiệu quả nhất bằng cách an toàn nhất bạn nên chọn mỹ phẩm của các hàng mỹ phẩm cao cấp ARTDECO nhé.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm môi xinh ARTDECO

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *