Tưng bừng dự tiệc với vẻ đẹp rạng rỡ “trước sau như một”

Trước mỗi buổi tiệc, nàng nào cũng sẽ trông thật long lanh, lộng lẫy. Thế nhưng “đường dài mới biết sức ngựa”, vẻ đẹp rạng rỡ cuốn hút nhất được đánh giá khi tiệc đã tàn.

Bút kẻ mắt nước với đầu cọ công nghệ cao

Công cuộc chuẩn bị dự tiệc của nàng thực sự tốn rất nhiều thời gian và công sức. Từ khâu váy áo đến đầu tóc rồi trang điểm. Việc sử dụng mỹ phẩm trang điểm cao cấp đúng cách sẽ giúp gương mặt bạn thật ấn tượng. Nó cũng giúp bạn giữ được lớp trang điểm lâu, chứ không phải kiểu “hoa 10 giờ” sớm nở chóng tàn. Việc bạn giữ được diện mạo xinh đeph trong suốt buổi tiệc là rất quan trọng. Ông cha ta có câu “đường dài mới biết sức ngựa”. Chàng sẽ bị bạn đánh gục hoàn toàn khi tiệc đã tàn mà vẻ đẹp của bạn vẫn lộng lẫy. Kết hợp với một bộ váy lộng lẫy cùng kiểu tóc kiêu sa sẽ biến bạn thành “nữ hoàng” trong đêm tiệc. Để làm được điều đó, bạn nên chú ý những điểm sau:

tung-bung-du-tiec-voi-ve-dep-rang-ro-truoc-sau-nhu-mot-3

Dưỡng da trước buổi tiệc: Bạn nên dùng những loại kem dưỡng ẩm. Nhất là trong thời tiết khô hanh của mùa đông. Nó giúp da bạn căng và không bị “mốc” khi trang điểm. Bạn cũng có thể làm các loại mặt nạ tự nhiên, đắp lên da mặt để làn da tươi tắn, mịn màng như thê da bạn sẽ “ăn” kem dưỡng cũng như lớp trang điểm hơn. Khi bạn đã dưỡng da và đắp mặt nạ thì việc sử dụng kem dưỡng hay kem lót sẽ được giảm tải. Từ đó lớp trang điểm của bạn mỏng nhẹ hơn. Da bạn sẽ không có cảm giác bi bội thực vì lớp trang điểm dày cộp và cứng ngắc.

tung-bung-du-tiec-voi-ve-dep-rang-ro-truoc-sau-nhu-mot-2

Chọn những loại mỹ phẩm có độ bám bền cao như: Chì kẻ mi mắt không lem, son giữ màu, phấn mắt lâu trôi… Khi dự tiệc, nhất là vào mùa hè bạn sẽ dễ đổ mồ hôi, lượng dầu tiết ra cũng nhiều hơn. Đây chính là kẻ thù dẫn đến lớp trang điểm của bạn bị trôi, bị lem phá hoại vẻ đẹp của bạn. Có những sản phẩm bảo vệ tuyệt đối như trên bạn sẽ dự tiệc mà không hề có chút bối rối, lo lắng nào khi cứ phải soi gương xem da mặt có bóng nhờn, có loang lổ hay khi uống một ngụm nước lại phải chạy vào nhà vệ sinh tô lai son môi.Với phấn nền thì bạn nên chọn những loại có tính năng kiềm dầu. Vì kể cả bạn thuộc dòng da nào thì việc dưỡng da và đắp mặt nạ đã cung cấp đầy đủ độ ẩm cho làn da của bạn. Nếu như muốn giữ vẻ đẹp lâu cho đôi mắt, bạn nên sử dụng chì kẻ mắt nước. Loại này có ưu điểm cho đường kẻ sắc nét, sự đồng điệu, hòa quyện của các đường kẻ cao, màu sắc tinh tế và độ bám bền cao.

tung-bung-du-tiec-voi-ve-dep-rang-ro-truoc-sau-nhu-mot-4

Chọn kiểu tóc phù hợp: Trong những buổi tiệc, bạn sẽ phải di chuyển, gặp gỡ và vận động nhiều, vì thế tóc tai dễ bù xù rối bời sau một thời gian tham dự tiệc. Chính vì thế bạn nên chọn một kiểu tóc gọn gàng, chắc chắn. Có thể làm tóc rối búi cao vừa lịch sự sang trọng lại trông năng động. Nếu bạn muốn để tóc xõa thì nên sử dụng những loại keo xịt tóc giúp giữ nếp trong thời gian lâu.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *