Tự vẽ 3 kiểu sơn móng tay đẹp nhất và dễ thương tại nhà

Những kiểu sơn móng tay đẹp và dễ thương xuất hiện ngày càng nhiều trong thế giới nail của các cô nàng điệu đà. Mỗi nàng đều có thể tự vẽ cho mình bộ móng dễ thương ngay tại nhà chỉ với một chút vật dụng và làm theo những hướng dẫn dưới đây.

Móng tay cú mèo ngộ nghĩnh

Vẽ móng tay hình cú mèo không hề khó như bạn nghĩ. Từ cách vẽ móng tay cú mèo, bạn có thể suy ra được cách vẽ móng tay nhiều con vật ngộ nghĩnh khác.

Đầu tiên, bạn cần sơn một lớp sơn lót lên móng để bảo vệ móng và làm cho màu sơn chính lên đẹp hơn, giữ được lâu hơn. Tiếp đó, bạn vẽ một đường oval bằng sơn xanh biển, chiếm khoảng 2/3 diện tích của móng.

Để vẽ cánh cho cú, bạn sử dụng sơn màu nâu và vẽ ở hai bên hông ngón tay. Tại vị trí của mắt, bạn dùng bút đầu tròn, cỡ to, chấm hai chấm sơn móng tay màu nâu để vẽ thành mắt cú.

Kiểu móng tay đẹp đơn giản

Để chú cú trên móng tay bạn đẹp và tự nhiên hơn, hãy sử dụng bút đầu tròn, cỡ nhỏ và chấm ba chấm lên thân cú; dùng bút lông nhỏ vẽ mũi cho cú.

Dùng tăm nhọn đầu chấm một chấm trắng vào giữa mắt cú để nhìn có thần hơn. Cuối cùng, sơn phủ bằng sơn bóng.

Các móng còn lại bạn có thể không cần vẽ hình cú, chỉ dùng bút đầu tròn cỡ vừa chấm màu nâu lên để thành nail chấm bi, làm nền cho móng con cú là sẽ rất đẹp và nổi bật!

Móng tay cổ áo peter pan cực đáng yêu

Là một trong những kiểu móng tay đẹp nhất thu 2013, nail cổ áo peter pan vẫn không ngừng hot trong mùa thu 2014 này. Cùng chuẩn bị một vài hộp sơn móng và cùng chúng tôi thực hiện vẽ kiểu móng tay đáng yêu này nào!

Bước đầu tiên không thể bỏ qua mỗi khi sơn móng là sơn dưỡng. Tiếp đó, bạn cắt một tờ giấy thành một cung tròn hình chữ C. Đặt hình chữ C lên móng tay và vòng ngược lại, đủ để che một chút phần đuôi móng. Sau đó, bạn sơn màu lên phần móng không bị che phủ.

Kiểu móng tay đẹp 04

Tiếp đó, bạn chấm hai chấm trắng nhỏ và tạo hình để cho chúng trở thành cổ áo lá sen. Chờ sơn khô một chút, bạn nhẹ nhàng nhấc mảnh giấy hình chữ C ra và sơn phủ lên một lớp sơn bóng. Sơn ba chấm trắng thật nhỏ thẳng hàng để tạo thành cúc áo. Nên sử dụng sơn của các hãng mỹ phẩm cao cấp để sơn được bền màu.

Móng tay hoa đẹp siêu dễ thương

Nếu như những kiểu sơn móng tay đẹp trơn khiến các bạn gái cảm thấy đơn điệu, những mẫu nail quá cầu kì cũng khiến bạn nhàm chán thì mẫu nail hoa đẹp với những họa tiết hoa sặc sỡ chắc chắn sẽ lấy lòng được các cô nàng khó tính nhất. Cuộc sống của bạn sẽ tràn ngập sức sống  khi có sự xuất hiện của những mẫu nail hoa này.

kiểu móng tay đẹp

Mẫu nail hoa này yêu cầu bạn gái phải có sự khéo léo và cẩn thận, tỉ mẩn trong từng công đoạn. Đầu tiên bạn sơn một lớp màu nền nhẹ nhàng. Chờ cho sơn khô, các bạn dùng những màu sơn tươi sáng khác (đỏ, hồng, cam, tím…) tỉ mẩn vẽ từng bông hoa một; chấm vài chấm xanh lá cho móng tay đỡ đơn điệu.

Cuối cùng bạn sơn lên một lớp sơn bóng. Vậy là bạn đã được sở hữu một kiểu móng tay đẹp và vô cùng dễ thương rồi.

Các nàng nhanh tay nhanh mắt chọn cho mình một mẫu nail phù hợp và thực hiện ngay đi để trang điểm cho bộ móng dễ thương của mình.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *