Tự tin dạo phố cùng phấn mắt dòng khoáng Mineral Baked Eyeshadow

ARTDECO luôn là hãng mỹ phẩm mà tôi tin dùng và hoàn toàn yên tâm, hài lòng khi sử dụng. Tại sao bạn lại không thử trải nghiệm ngay hôm nay cùng tôi nào?

Nếu như hỏi tôi nguyên nhân tại sao lại yêu mến ARTDECO đến vậy thì chính bản thân tôi cũng không thể giải thích được. Tất cả những sản phẩm về móng, kem dưỡng da hay các loại mỹ phẩm khác tôi đều chọn của hãng này vì đơn giản mỗi lần qua cửa hàng tôi lại nhìn thấy một loại sản phẩm mới cực kỳ “kích thích”. Họ luôn biết cách thay đổi và cập nhật cái mới theo xu hướng, đó là điều tôi cực kỳ thích.

kem dưỡng da

Có lần, tôi có một sự kiện quan trọng cần tham gia và cần được trang điểm thật nổi bật. Tôi đã có đủ tất cả mọi thứ nhưng tôi lại thiếu mất phấn mắt, thế là tôi lại nhanh chóng qua cửa hàng. Yêu cầu của tôi khá cao, tôi cần một loại phấn mắt dùng được cả ban ngày và ban đêm vì sự kiện tôi tham gia diễn ra vào buổi tối. Và tôi đã tìm thấy phấn mắt dòng khoáng Mineral Baked Eyeshadow cực kỳ phù hợp cho mình, và đương nhiên màu tôi chọn chính là màu đất này, đơn giản vì nó rất đẹp và quý phái.

kem dưỡng da 1

Nó được đựng trong một hộp nhựa tròn, và logo ARTDECO được in trên nắp nhựa trong suốt nhìn rất sang trọng. Loại phấn mắt này đặc biệt ở chỗ là nó có tỉ lệ các sắc tốt ngọc trai cao hơn bình thường, nó mềm mịn và mịn màng đến không ngờ. Tất cả mọi thứ đều làm tôi kinh ngạc, thêm vào đó là khi dùng lên mắt nó khiến tôi thấy rất tự tin. Trước đây tôi vẫn thường dùng màu bóng vì tôi thích những nét tự nhiên hơn, nhưng cho đến lúc đó thì tôi không thể nào “cưỡng” lại sự cuốn hút của nó được.

kem dưỡng da 2

Loại khoáng này khi đánh lên mắt vừa đem lại cho tôi sự cuốn hút rực rỡ nhưng lại rất sang trọng. Nó không quá nhiều màu, nó vừa giản dị lại vừa sang trọng khiến tôi vui mừng khôn xiết. Nghề nghiệp của tôi đòi hỏi tôi cần biết cách trang điểm sao cho hài hòa nhất, nhưng tôi nghĩ mỹ phẩm trang điểm cũng sẽ quyết định một phần lớn. Tôi dự định là sẽ dùng phấn mắt này hàng ngày vì khi đánh nó, tôi thấy bản thân mình toát lên được một vẻ đẹp rất tự nhiên.

kem dưỡng da 4

Nếu như bạn muốn biết được rõ màu sắc của nó thì bạn hoàn toàn có thể dùng thử bằng cách bôi một chút lên da tay của mình. Vì đây là một sản phẩm của mỹ phẩm cao cấp ARTDECO nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng. Sau khi thử với tay thì bạn hãy dùng thử với mắt của mình. Bạn sẽ thấy được mắt bạn có màu hồng hồng rất tự nhiên. Hơn nữa, bạn trang điểm bằng loại khoáng này cũng sẽ rất nhanh chóng và tiết kiệm thời gian. Nếu như bạn phải giữ lớp trang điểm cả ngày thì đây lại là một thứ cực hợp với bạn. Màu mắt này sẽ rất lâu trôi và giữ được màu trọn vẹn. Hãy thử trải nghiệm cùng tôi nhé.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Mỹ phẩm hàng đầu châu Âu

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *