Tự tin dầm mưa với bí quyết trang điểm không trôi hiệu quả

Mưa làm cho lớp trang điểm bị bay đi nhanh chóng. Sự mềm mại và đường nét bạn chăm chút sẽ hoàn toàn biến mất thay vào đó là vẻ mặt nhợ nhạt, kém sắc. Vậy làm cách nào để có thể giữ được lớp trang điểm ngay dưới mưa?

Trang điểm là một trong những bí quyết hoàn hảo giúp bạn loại bỏ được những vết thâm hay bất cứ khuyết điểm nào trên da. Tuy nhiên, đây không hẳn là hoàn hảo nếu như điều kiện thời tiết bất lợi cho bạn. Những cơn mưa rào có thể ập đến bất cứ lúc nào làm bạn không dám tự tin đối diện  với mọi người sai khi lớp make up trôi đi.

Để bạn có lớp make up chắc chắn dưới trời mưa mà không sợ trôi bạn không nên bỏ qua bí quyết trang điểm sau:

cách trang điểm lâu trôi

Sử dụng kem dưỡng có màu

Kem dưỡng da mặt có màu là một trong những bí kíp tuyệt vời giúp bạn lưu giữ lớp  trang điểm tốt nhất mà không sợ bị trôi. Tính chất của kem dưỡng có thể thẩm thấu nhanh xuống da mà không hề bị dính hay phai ra cho dù bạn có vô tình chạm tay lên da mặt. Bạn có thể chọn kem nền chống thống nước hay các sản phẩm BB Cream chống thống nước đều rất tốt.

Kem lót

Kem lót là sản phẩm thường được liệt kê ra trong danh sách bộ sản phẩm trang điểm. Tuy nhiên, rất nhiều người lại tiết kiệm và không để ý đến bước kem lót đơn giản này. Lớp kem lót có thể bảo vệ và giữ lớp trang điểm trên da của bạn lâu hơn. Ngoài ra khi sử dụng kem lót bạn sẽ hạn chế được hiện tượng bở phấn trên da mặt rất tốt.

trang điểm lâu trôi hiệu quả

Đừng quá  tiếc tiền mà gộp chung bước kem nền với kem lót bạn sẽ phải sử dụng từ giá như rất nhiều đấy.

Mascara chống thấm nước

Nếu như trước đây mọi người chỉ chăm chăm lựa chọn cho bản thân một loại mascara trong suốt chống thấm nước thì hiện nay mọi người vừa quan tâm đến làm đẹp vừa quan tâm đến khả năng chăm sóc và dưỡng mi, khả năng bền màu. Nếu bạn không muốn mình trở thành chú gấu trúc giữa biển người thì hãy cứ dùng sản phẩm chất lượng thấp. Nếu bạn muốn bản thân trở nên rạng rỡ ngay cả dưới mưa hãy chọn một sản phẩm mascara chống thấm nước và chất lượng tốt nhất nhé.

Phấn phủ dạng kem

Không chỉ giúp giữ ẩm tốt nhất cho da phấn phủ dạng kem còn giúp bạn lưu giữ lớp trang điểm cực kỳ hiện quả. Hiện nay hầu hết mọi người đang sử dụng phấn phủ dạng bột phủ một lớp nhẹ nhàng lên bề mặt da. Hãy thử sản phẩm phấn phủ dạng kem bạn sẽ có được làn da sáng mà không sợ phai nhanh.

cách trang điểm lâu trôi

Sử dụng 2 loại phấn phủ để thấy được sự khác nhau và kết quả mà sản phẩm có thể mang lại cho bạn.

Son môi

Khi thấy trời âm u mà đi ra ngoài bạn nên lựa chọn chất son lỳ. Độ ẩm cao sẽ giúp môi bạn không bị quá khô. Son lỳ giúp bạn có được một màu son lâu trôi trong trường hợp bạn dự tiệc phải ăn uống kéo dài. Vì vậy, hãy chú ý cách sử dụng mỹ phẩm trang điểm để bản thân nổi bật hơn nhé.

Hy vọng những bí quyết trên có thể giúp bạn hoàn thành lớp trang điểm bền màu hiệu quả ngay cả dưới thời tiết mưa gió. Chúc bạn luôn xinh đẹp.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Tự tin dầm mưa với bí quyết trang điểm không trôi hiệu quả

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *