Tự sơn móng tay đẹp độc, lạ từ băng dính và vải ren

Tự sơn móng tay ai cũng làm được và có một bộ nail độc đáo từ những nguyên liệu thân thuộc tại nhà không hề khó khăn phải không nào?

Sơn móng phủ Vinyl

Sơn móng loang cho nàng nữ tính

Màu loang cho móng tay thích hợp những cô nàng dịu dàng nhưng vẫn muốn điều mới lạ cho bàn tay thon. Thay vì sử dụng màu sơn bình thường quệt trực tiếp từ lọ sơn ra, bạn chỉ cần một cốc nước trong để tự sơn móng tay ấn tượng cho mình.

Chọn một màu bạn thích nhất để bôi lên móng làm một lớp sơn nền trước tiên. Sau đó dán băng dính xung quanh ngón tay, chỉ để chừa phần móng đã sơn màu để tránh lớp sơn móng sau dính vào da tay khó tẩy.

Sau đó bạn nhỏ từng giọt sơn mình thích để mix với màu nền vào cốc nước trong, hòa đều. Hãy nhớ sử dụng một chiếc tăm nhỏ để hòa đều các màu với nước, tạo được sự hòa quyện hợp ý nhất.

Miếng băng dính đã quấn trên tay bây giờ sẽ thực hiện nhiệm vụ của nó khi nhúng đầu ngón tay vào phần sơn đã hòa trong nước. Chỉ chừng 30s sau khi lớp sơn bắt đầu khô lại, bạn có thể gỡ lớp băng dính ra.

tự sơn móng tay

Một vài vệt sơn lem quanh móng tay sẽ dễ dàng bị lấy đi bằng tăm bông nhúng acetone. Cần khéo léo một chút để không quệt nhầm vào phần sơn móng đang dần khô lại bạn nhé. Sau cùng chỉ cần bôi một lớp sơn bóng mỏng là đã có thể tự tin trưng diện bộ móng tự chế ấn tượng của riêng bạn rồi. Hãy đảm bảo chất lượng bộ móng bằng cách sử dụng những loại sơn là mỹ phẩm cao cấp của các thương hiệu nổi tiếng nhé!

Bật mí một cách đơn giản hơn nếu bạn không muốn nhúng tay vào sơn pha loãng, chỉ cần chấm chấm những giọt sơn khác màu nền trên nhau rồi dùng miếng ni-lông đè lên, tay kia ấn giữ và mix các màu lại với nhau đến khi loang đều như ý. Cách tự sơn móng tay này có vẻ “khô ráo” hơn nhưng đều mang lại một bộ móng loang xinh xắn khác biệt.

Điểm nhấn cho lớp sơn bóng trơn màu

Thay vì sơn móng loang, bạn cũng có thể tự sơn móng tay ấn tượng chỉ với một lọ sơn và một cuộn băng dính nhỏ. Trên lớp sơn nền với màu bạn thích, dính một góc băng dính nhỏ chia đôi phần móng. Sau đó phủ lên góc còn lại của móng tay một lớp bóng mỏng, chờ khô. Khi tháo lớp băng dính kia ra, bạn sẽ có một bộ móng mới với 2 phần tách biệt, phần sơn lì và sơn bóng tương phản càng làm cho đôi tay thêm nổi bật, đơn giản nhưng tinh tế.

Tự sơn móng tay

Thay vì băng dính bạn cũng có thể sử dụng vải ren mỏng với các thao tác tương tự. Những đường vân uốn lượn trên móng tay sẽ tạo ra sự bí ẩn quyến rũ kỳ lạ.

Tự sơn móng hoa văn không đụng hàng

Những mẫu hoa văn này tuyệt đối không thấy ở bất kỳ cuốn catalogue sơn móng nào bởi nó là do chính sự sáng tạo và một chút tỉ mỉ của bạn đối với những cuộn băng dính nhỏ. Trước tiên cần sơn lớp màu nền, sau đó dán băng dính chồng lên nhau thành những đường kẻ, hình khối tùy thích, kể cả đường uốn lượn hay những cánh hoa… Sau đó, sơn tiếp một lớp phủ khác màu lên. Hãy chú ý cho 2 màu có độ tương phản cao, để có thể làm nổi bật lên những đường kẻ độc đáo.

tự sơn móng tay

Việc cuối cùng chỉ là chờ nước sơn khô, bóc lớp băng dính kia ra và quệt một lớp sơn bóng giữ màu nữa là xong.

Để bộ móng của bạn được đẹp hoàn hảo, bạn nên sử dụng các sản phẩm sơn móng của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp số 1 tại CHLB Đức – ARTDECO.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm sơn móng tay của ARTDECO hoặc muốn được hướng dẫn phương pháp tự sơn móng tay tại gia, bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Ý kiến bạn đọc (2)

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *