Từ mắt “xấu” thành hoàn hảo nhờ Perfect Teint Illuminator

Một sản phẩm độc đáo dành riêng che khuyết điểm cho đôi mắt, một sản phẩm tiện lợi, dễ dàng sử dụng và mang lại hiệu quả cao là một trong những điều tôi cảm nhận rất rõ khi sử dụng Perfect Teint Illuminator.

Bút che khuyết điểm dành cho vùng thâm mắt – Perfect Teint Illuminato của hãng mỹ phẩm cao cấp ARTDECO là một trong những vị cứu tinh cho đôi mắt của tôi khi được mệnh danh là “cô nàng gấu trúc”, “cô bé mắt thâm”…

Không phải do tôi ngủ muộn, thức khuya mà bị thâm mắt, mà do cơ địa của tôi đã như vậy, dù ăn uống và ngủ nghỉ rất đầy đủ và điều độ thì nó cũng chẳng có gì tiến triển cả. Khi trang điểm kể cả tôi sử dụng kem che khuyết điểm vùng mắt thì một thời gian ngăn sau vùng mắt của tôi cũng lại quay trở lại tình trạng thâm đen do lớp kem đó bị trôi…

Perfect Teint Illuminator 1

Sau khi bị rất nhiều phàn nàn và nhận xét về đôi mắt của mình, tôi có tìm đến sản phẩm che khuyết điểm dành riêng cho mắt xem có thấy hiệu quả hay không và khi được biết đến Bút che khuyết điểm dành cho vùng thâm mắt – Perfect Teint Illuminato do một người bạn giới thiệu thì tôi đã không phải đối mặt với tình trạng này nữa.

Tôi cảm nhận thấy sự khác biệt rõ rệt khi mình sử dụng sản phẩm này với các sản phẩm khác mà tôi đã từng sử dụng.

Thứ nhất: Về độ bền, đây quả là một sản phẩm lâu trôi và giữ được độ bền khá cao kể cả trong những ngày mùa hè nắng nóng khó chịu. Tôi có sử dụng chỉ một lớp mỏng mà nó vẫn phát huy tác dụng trong suốt cả ngày.

backstage at the Houghton fashion show during MADE Fashion Week fall 2014 at Milk Studios on February 6, 2014 in New York City.

 

Thứ hai: Rất dễ sử dụng, tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Với thiết kế thông minh như một chiếc bút sang trọng, đầu tích hợp nó có thể khéo léo sử dụng vào những vùng rất nhỏ và rất khó như hốc mắt, khóe mắt để xóa đi những nếp nhăn. Thời gian cũng được rút ngắn nhanh chóng khi trang điểm mắt.

Thứ 3: Đây là một sản phẩm chất lượng bởi lớp phấn được thoa lên mắt rất mềm mịn và lâu trôi, Tuy nhiên chúng không hề gây hại cho mắt, rất nhẹ dịu và an toàn với vùng da nhạy cảm này.

Giá thành sản phẩm không hề đắt, ở tầm trung mà bất cứ chị em nào cũng có thể sử dụng để làm đẹp được. Chỉ với 495.000 thì bạn đã có được một cây bút che khuyết điểm thần thánh và sử dụng rất được mâu, Vì chỉ cần một lượng kem che khuyết điểm Perfect Teint Illuminato  cũng có thể giúp bạn bao phủ được toàn bộ đôi mắt và gương mặt của bạn hoàn hảo.

Perfect Teint Illuminator 5

rất nhiều người sử dụng sẩn phẩm này và đánh giá rất cao, bạn thì sao? Bạn có muốn thử nghiệm và sử dụng sản phẩm tuyệt vời này, hãy đặt mua tại linkhttp://artdeco.com.vn/but-che-khuyet-diem-danh-cho-vung-tham-mat-perfect-teint-illuminator.html#option-472

 

 

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *