Truy lùng phấn má hồng dạng bột siêu mịn màng

Phấn má dạng bột là cứu tinh của những cô nàng da nhờn. Những hạt bột siêu mịn sẽ len sâu và hút dầu, giúp kiểm soát lượng dầu trên da mang đến gương mặt khô thoáng.

Phấn má dạng kem

Tùy từng loại da sẽ có dạng phấn má phù hợp giúp hạn chế nhược điểm của làn da. Phấn má hồng dạng bột với những hạt siêu mịn sẽ hỗ trợ kiểm soát lượng dầu trên gương mặt, mang đến làn da khô thoáng dành cho những làn da dầu. Da khô cần phấn dạng kem giúp ngăn chặn sự bay hơi và dưỡng ẩm hoàn hảo. Phấn khoáng là sự lựa chọn thông minh cho da nhạy cảm cũng như da hỗn hợp. Dưới đây là những dòng phấn má dạng bột mịn nhất và mang đến màu sắc tươi tắn đẹp rạng ngời.

Phấn má thuộc bộ sưu tập Color & Art

Phấn má hồng thuộc bộ sưu tập “Color & Art” có rất nhiều màu sắc rực rỡ, phù hợp với mọi tone da. Sản phẩm có 2 tone màu hồng phù hợp với nhiều phong cách trang điểm tùy theo độ đậm nhạt và lượng phấn bạn lấy. phấn má dạng bột

Blusher "Color & Art"

280.000 VND

XEM NGAY

Màu phấn nhẹ nhàng giúp mang đến đôi má ửng hồng tự nhiên. Đây là một trong những loại phấn má dạng bột đẹp và mịn nhất. Bạn có thể dùng cọ hoặc bông chuyên dụng để tán phấn.

Phấn má khoáng Mineral Baked Blusher

Với thành phần khoáng chất thiên nhiên, Mineral Baked Blusher sẽ mang đến lớp phấn mỏng nhẹ giúp tạo điểm nhấn cho gương mặt và hình thành lớp bảo vệ da khỏi các tác nhân có hại ngoài môi trường.

phấn má hồng dạng bột

Mineral Baked Blusher

415.000 VND

XEM NGAY

Thành phần kháng viêm giúp ngăn chặn sự hình thành mụn và xâm nhập của vi khuẩn, bả vệ da an toàn tuyệt đối. Phấn má khoáng Mineral Baked Blusher thích hợp với mọi loại da, đặc biệt là da hỗn hợp và da nhạy cảm.

Phấn má Blusher

Với ưu điểm đa dạng về màu sắc, phấn má Blusher mang đến những tone màu đẹp rạng ngời giúp bạn thoải mái lựa chọn. Bạn có thể kết hợp tùy ý những màu sắc riêng biệt để tạo ra phong cách cá tính của mình. Khi sử dụng hết sản phẩm hay đổi toen màu, những khay phấn nhỏ dễ thay thế (refill) là sự lựa chọn cực kì tiết kiệm giúp bạn thay đổi phong cách make-up dễ dàng hơn.

phấn má blusher

Blusher

280.000 VND

XEM NGAY

Bạn có thể kết hợp đựng phấn mắt, phấn phủ, phấn má trong hộp từ trang điểm Beauty Box của mỹ phẩm cao cấp Artdeco, vừa gọn gàng vừa đủ bộ sản phẩm.

Để sử dụng phấn má dạng bột đẹp nhất, bạn nên dùng cọ chuyên dụng tán từng lớp thật mỏng nhẹ từ từ để đạt được độ phủ cũng như màu sắc hài hòa nhất. Không nên tham lam lấy bột nhiều để phủ một lần, vì như vậy dễ dẫn đến tình trạng không đều và màu quá đậm.

Với công ty phân phối độc quyền tại Việt Nam – Venus Beauty Care Lines, chắc chắn bạn sẽ sở hữu sản phẩm phấn má chính hãng màu sắc cực đẹp và hạt phấn siêu mịn sẽ bảo vệ da toàn diện. Mỹ phẩm ARTDECO – sự chọn lựa của những cô nàng thông minh.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *