Trong khoảng 60 giây bạn có thể làm gì để mình trẻ trung hơn

Những thay đổi nhỏ cũng có thể tích lũy dần để có được các tác dụng lớn lao. Và bạn cũng có thể thực hiện đến các bước sau để càng ngày càng có được vẻ ngoài trẻ trung “vượt thời gian”

Duỗi giãn cơ thể

Duỗi thẳng người trước khi bạn rời khỏi giường mỗi buổi sáng sẽ như là một cách “khởi động lại” cho cơ thể của bạn. Bạn quỳ hẳn 4 chân và uốn người ngược lên trên như con mèo trong 10 giây rồi sau đó uốn người, áp bụng xuống sàn. Động tác này không chỉ giúp bạn huy động được năng lượng cho cơ thể mà nó còn giúp bạn ngăn chặn các dấu hiệu lão hóa da nếu như bạn thực hiện thường xuyên vào mỗi buổi sáng đó.

chăm sóc da lão hóa

Tạo “ảo giác” cho mình

Khi mắt bạn trong sáng hơn, vùng da quanh mắt của bạn cũng có được vẻ tươi sáng hơn. Bạn hoàn toàn có thể dùng màu mắt màu tím oải hương để khiến cho đôi mắt và vùng da quanh mắt của bạn bớt đỏ đi.

chăm sóc da lão hóa 1

Giảm mọi căng thẳng do tuổi tác

Bạn hoàn toàn có thể khắc phục được tình trạng căng thẳng bằng các quy trình ngồi thiền trong khoảng 60 giây. Chỉ cần khoảng 4 hơi thở sâu hít vào và thở ra là có thể sẽ giúp bạn bình tĩnh, nạp lại năng lượng cho mình và giúp bạn được tỉnh táo vào mỗi buổi chiều. Kiềm chế mọi căng thẳng bằng bài thiền “mini” này còn có thể giúp cho cơ thể bạn giảm sản xuất ra cortisols, giúp giữ cân thật lành mạnh, duy trì một tâm trạng ổn định.

chăm sóc da lão hóa 2

Ăn chậm hơn

Trước khi ăn, bạn cũng nên dành 60 giây để nghĩ về những loại thực phẩm mình ăn. Dùng 1 phút ấy để bắt đầu thưởng thức mùi hương, màu sắc của các món ăn, nghĩ đến các thành phần có trong nó và từ tốn bắt đầu vào ăn. Nghiên cứu đã cho thấy, những người thường bắt đầu bữa ăn chậm rãi hơn cũng sẽ ăn chậm hơn và ít hơn những người vội vã ăn và vì thế vùng da quanh miệng sẽ ít bị lão hóa và không phải sớm gắn bó với kem chống lão hóa.

chăm sóc da lão hóa 4

Xây dựng cơ để có thể đốt nhiều calo hơn

Bạn nên tập trung vào các bài tập luyện cho những phần cơ lớn nhất của cơ thể mình đó là chân và mông. Một bài tập rất đơn giản mà bạn có thể tập ở bất cứ nơi đâu đó là: Đứng trên sàn, 2 chân để cách nhau bằng hông, tay mình đưa ra phía trước song song cùng với sàn. Cong đầu gối, hạ hông xuống cho đến khi đùi của bạn song song với sàn hoặc là thấp hơn sàn. Sau khoảng 2 giây, bạn hãy đứng thẳng trở lại. Lặp lại 11 lần hay là hơn cũng được. Càng hạ xuống chậm hơn, bài tập này sẽ càng có nhiều tác dụng.

chăm sóc da lão hóa 5

Ngoài những mẹo trên thì bạn cũng nên dành 60 giây mỗi ngày để thoa các loại kem dưỡng da của mỹ phẩm cao cấp ARTDECO để có được làn da đẹp nhé.

 

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *