Trị mụn đầu đen cho mũi bằng những đồ ăn thân thuộc

Trị mụn đầu đen cho cái mũi đáng thương đang hàng ngày bị “tra tấn” kia của bạn là một điều cực kỳ quan trọng. Nhất là khi mùa hè đang đến và mụn thì đang đùn đùn kéo đến.

Trị mụn đầu đen không phải là việc ngày một ngày hai mà bạn có thể làm được ngay. Bạn đã trải qua bao nhiêu phương pháp trị mụn đầu đen cho mũi của bạn rồi? Bạn đã thử dùng một loại mỹ phẩm cao cấp nào chưa? Bạn thử nhìn lại xem kết quả của nó ra sao? Có được như ý muốn của mình không? Tùy vào da của mỗi người mà công dụng mà các biện pháp đó mang đến là khác nhau. Tuy nhiên khi bạn tìm đến đây thì tôi chắc rằng bạn cũng đang cần có một lời khuyên cho việc này. Thử một lần khám phá nào.

Cơm nóng giúp bạn trị mụn đầu đen

trị mụn đầu đen

Có bao giờ bạn nghĩ thứ gắn liền với bạn nhất trong mọi bữa ăn lại giúp bạn trị mụn đầu đen cho mũi không? Thực sự là rất bất ngờ phải không nào? Cơm nóng có chưa rất nhiều tinh bột và đặc biệt là nó rất mềm đồng thời cũng có nhiệt độ hù hợp cho da của bạn. Sau khi khuôn mặt bạn đặc biệt là mũi đã được rửa sạch bằng nước thì bạn hoàn toàn có thể áp dụng ngay biện pháp này rồi. Dùng cơm nóng mà bạn vừa nấu xong, nắm thành từng nắm nhỏ sau đó thoa đều, lăn đều lên mũi, từ sống mũi bên này qua bên khác, từ trên xuống dưới khoảng 15 phút và sau đó rửa sạch bằng nước mát. Khi áp dụng cách này bạn cần chú ý rất nhiều đến việc sạch sẽ của cơm. Phải đảm bảo rằng, cơm bạn nấu là hoàn toàn sạch. Từ gạo bạn vo đến việc bạn rửa nồi đều phải thực sự sạch sẽ. Thậm chí là cả bàn tay của bạn khi bạn lăn lên mũi. Nếu bạn đáp ứng được những điều đó thì bạn chỉ cần chăm chỉ thực hiện và chờ đợi thành quả thôi.

Trị mụn đầu đen cho mũi bằng lòng trắng trứng gà

trị mụn đầu đen

Có ai ngờ rằng quả trứng tròn trịa kia lại có thể mang lại cho bạn một cái mũi sạch mụn đầu đen nhỉ? Nếu từ trước đến nay bạn chỉ biết đến trứng như một loại thực phẩm chống đói thì hôm nay bạn nên thay đổi suy nghĩ ngay thôi. Thực hiện cách này thì không gì đơn giản hơn nổi. Bạn chỉ cần khéo léo một chút khi tách lòng trắng trứng ra khỏi lòng đỏ là xong. Tuy nhiên, đây không phải là điều nàng nào cũng làm được nha. Bạn cũng nên rèn luyện trước mối khi bạn chế biến đồ ăn với trứng chẳng hạn. Một ý kiến không tồi đấy chứ? Bạn dùng một tấm vải thật mềm, mỏng và tuyệt đối sạch sẽ. Dùng miếng vải này để đựng lòng trắng trứng, bạn cần đảm bảo rằng lòng trắng trứng vẫn có thể lọt qua khe vải để vào đến da của mình đấy nhé.

trị mụn đầu đen

 

Tiến hành thoa đều, lăn đều miếng vải này lên vùng da mũi thậm chí là cả khuôn mặt của bạn nếu như mặt bạn cũng xuất hiện mụn, kể cả không phải mụn đầu đen. Đây là một loại kem trị mụn đầu đen cực kỳ hiệu quả. Không chỉ giúp đánh bay những tên mụn đầu đen đáng ghét mà sau khi bạn rửa sạch mặt bạn sẽ thấy làn da của mình sáng lên và mịn màng trông thấy. Lòng trắng trứng cung cấp rất nhiều dưỡng chất để bạn bảo vệ làn da và nuôi dưỡng từ sâu bên trong, đặc biệt là việc trị mụn đầu đen.

 

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *