Trị mụn cám ở mũi bằng trứng gà cực kỳ hiệu quả

Trị mụn cám ở mũi cũng có khá nhiều cách. Tuy nhiên, không phải mọi cách đều có thể áp dụng cho tất cả mọi người, ngay từ việc chọn mỹ phẩm cũng vậy.

Trị mụn cám ở mũi ngoài việc dùng kem trị mụn bạn hoàn toàn có thể dùng các sản phẩm từ thiên nhiên như mật ong, chanh, trứng gà… Nếu bạn chưa từng thử thì hôm nay hãy tò mò một lần xem thế nào. Nhỡ đâu bạn lại tìm được đúng người bạn đồng hành cho chính mình.

trị mụn cám ở mũi

Chắc chắn bạn đã từng nghe qua rất nhiều đến việc làm đẹp bằng trứng gà hay thậm chí là trị mụn bằng trứng gà. Nhưng đó là lòng trắng trứng gà, còn hôm nay bạn sẽ được trải nghiệm mới bằng cả quả trứng gà luộc luôn. Và thay vì bạn phải khéo tay tách lòng trắng trứng ra khỏi lòng đỏ thì bạn hoàn toàn có thể bỏ luôn cả quả trứng vào nồi. Hơn nữa, nhiều bạn còn cho rằng trứng gà sống thường rất tanh và hỗn hợp đó làm các bạn khá khó chịu. Thế thì tại sao bạn lại không thử ngay bằng cả quả trứng chín này.

trị mụn cám ở mũi

Mụn cám trên mũi là kẻ thù mà chị em cực kỳ căm ghét bởi nó khá cứng đầu và đặc biệt là nó “nhân giống” khá nhanh. Nó dễ đi nhưng cũng dễ trở lại và mỗi lần trở lại là đều lợi hại hơn rất nhiều. Mụn cám ở ngay mũi khiến nhiều chị em khá tự ti khi đối mặt với người khác. Bạn cứ hình dung mà xem, khuôn mặt của bạn đang xinh xắn thế này, ánh mặt nụ cười đều hoàn hảo, vậy mà trên mũi mụn cám lại mọc chi chít. Hơn thế nữa, nó lại có màu đen xấu xí nữa. Như thế bạn có tự tin khi gặp người khác hay không. Chính vì lý do đó, hôm nay bạn nên trải nghiệm phương pháp trị mụn cám ở mũi bằng trứng gà luộc này.

Trị mụn cám ở mũi từ trứng gà luộc

trị mụn cám ở mũi

Mụn cám thường xuất hiện ở hai bên cánh mũi, vì vậy mà tay bạn cũng khó có thể với để nặn. Tuy nhiên, cạnh cong của quả trứng gà lại hoàn toàn có thể làm điều này. Bạn tiến hành luộc trứng cho đến khi chín kỹ và sau đó bóc sạch vở. Lưu ý cần bóc sạch lớp màng mỏng bên ngòai quả trứng chín để cho dưỡng chất từ quả trứng có thể ngấm vào da của bạn. Nếu như khi ăn, lòng đỏ trứng gà có công dụng tốt hơn thì khi làm đẹp lại hoàn toàn ngược lại. Lòng trắng trứng gà có chứa nhiều vitamin rất tốt cho da. Sau khi đã bóc sạch sẽ quả trứng, bạn lấy một chiếc khăn tay mỏng và tuyệt đối sạch sẽ để bọc kỹ quả trứng. Quả trứng cần phải đủ ấm để có thể kích thích các lỗ chân lông. Tiến hành lăn đều quả trứng lên vùng cánh mũi nhiều lần đến khi quả trứng hết ấm và chuyển sang lạnh hoàn toàn.

trị mụn cám ở mũi

Sau đó, rửa mặt thật sạch và vào soi gương để thấy kết quả nhé. Quả trứng gà ấm sẽ giúp các lỗ chân lông mở ra, đồng thời các dưỡng chất trong lòng trăng trứng sẽ ăn sâu và đẩy dần các mụn cám lên. Vì mụn cám khá bé nên lòng trắng trứng hoàn toàn có thể giúp bạn lôi hết chúng ra. Và cuối cùng, lớp nước sạch bạn rửa sẽ giúp đánh bật hoàn toàn lũ  mụn đáng ghét đó. Tuy nhiên, cách này chỉ thành công khi bạn thực hiện mỗi ngày. Nếu bạn không có thời gian hay bạn khá lười thì bạn nên sử dụng các loại kem trị mụn của hãng mỹ phẩm cao cấp để trị mụn cám ở mũi một cách hiệu quả nhất.

 

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *