Trang điểm tự tin khi tham gia phỏng vấn

Là phái đẹp, chúng ta phải chịu một áp lực vô hình: luôn cần “phải” đẹp. Dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, đặc biệt trong các buổi phỏng vấn cá nhân, nàng cũng cần chú ý đến vẻ đẹp bên ngoài. Mỗi ngành nghề lại có yêu cầu mức độ vẻ đẹp ngoại hình khác nhau. Bạn cần trang điểm đến mức độ nào?

son môi chống nhăn

“Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp”. Chính vì vậy, trang điểm là vấn đề quan trong tất yếu mà chị em cần phải biết để làm đẹp cho bản thân mình, để mình trở nên cuốn hút và nổi bật hơn giữa đám đông.

Cùng với sự phát triển đi lên của xã hội hiện đại ngày nay, trang điểm đóng vai trò vô cùng quan trọng; đặc biệt là trong những buổi phỏng vấn xin việc để tạo ấn tượng tốt đẹp hơn với bên tuyển dụng. Bạn không thể xuất hiện với khuôn mặt nhợt nhạt không trang điểm – điều đó thể hiện bạn thiếu chuyên nghiệp và không sắc sảo; lớp trang điểm trên mặt quá đậm cũng khiến cho bên tuyển dụng khó có thể nhìn nhận được những tố chất đẹp của bạn vì nó bị ẩn sâu phía sau một lớp “mặt nạ”.

trang điểm tự tin khi tham gia phỏng vấn

Trong buổi phỏng vấn, bạn không phải trang điểm quá cầu kì, chỉ cần một lớp nền tự nhiên và một chút son môi là đủ. Tuy nhiên, chọn son môi thế nào để phù hợp với ngành nghề mà bạn đang hướng tới để thể hiện được sự tinh tế, mức độ tự tin và chuyên nghiệp? Mỗi ngành nghề sẽ có một sự chọn lựa khác nhau.

Lĩnh vực: Giải trí – Sáng tạo

Tố chất năng động, sáng tạo của bạn sẽ được thể hiện một cách triệt để thông qua sắc son môi màu cam tuyệt đẹp. Những cô gái muốn trụ được trong ngành giải trí không thể thiếu được các tố chất này.

Son môi màu cam là sắc màu thống trị sàn diễn thời trang trong suốt năm qua; luôn có khả năng làm bật lên vẻ đẹp thời thượng và cá tính của các nàng. Hãy kết hợp tone sur tone màu son này cùng với một đôi giày gót nhọn màu cam cùng quần skinny cá tính và sơ mi trắng. Chắc chắn nàng sẽ tạo được ấn tượng cá tính trong mắt nhà tuyển dụng.

trang điểm tự tin khi tham gia phỏng vấn 1

Lĩnh vực: Bán hàng/Sales

Tất cả các màu son môi đều phải “chào thua” sắc màu hồng tím nữ tính và quyến rũ. Không một màu son nào có thể phù hợp với “cô gái triệu đô” hơn nước son hồng ngả tím này. Kết hợp nó với một chiếc váy liền trắng và những phụ kiện đi kèm đơn giản nhất là gợi ý tuyệt vời.

trang điểm tự tin khi than gia phỏng vấn 2

Son môi cho cô nàng ngành Giáo dục

Trong ngành đòi hỏi sự chín chắn này, bạn thích hợp sử dụng son môi màu nude. Sắc màu đơn giản này giúp bạn dễ dàng thể hiện tính cách điềm đạm, thông minh và chuyên nghiệp. Một chiếc váy liền màu cam và đôi giày màu nude (cùng tone màu với son môi) sẽ làm bạn trở nên hiện đại và cá tính hơn nhưng vẫn rất phù hợp với công tác giáo dục.

trang điểm tự tin khi tham gia phỏng vấn 3

Đối với cô nàng Luật sư

Những cô nàng theo đuổi ngành Luật cần tạo cho mình một lớp vỏ bọc bên ngoài mạnh mẽ và đầy uy lực. Son môi màu đỏ trầm là ưu tiên lựa chọn phù hợp hàng đầu với các nàng khi tham gia một buổi phỏng vấn.

trang điểm tự tin khi tham gia phỏng vấn 4

Dù chọn lựa sản phẩm son môi nào, bạn cũng nên tín nhiệm những thương hiệu mỹ phẩm cao cấp để son lên đúng màu, không làm bạn thất vọng, không mất điểm trong mắt các nhà tuyển dụng.

Bạn đã cảm thấy tự tin và sẵn sàng chinh phục nhà tuyển dụng?

 

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *