Tổng hợp các loại son môi cao cấp đẹp và an toàn

Các loại son môi cao cấp được người sử dụng nhắm đến rất nhiều trong thời gian gần đây. Trong đó, các sản phẩm của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp ARTDECO rất được người tiêu dùng tín nhiệm và sử dụng.

Son môi dưỡng ẩm

Dưới đây là tổng hợp 6 mẫu son môi cao cấp khác nhau đến từ thương hiệu mỹ phẩm cao cấp ARTDECO. Mỗi mẫu đó lại có nhiều màu son khác nhau cho các bạn lựa chọn.

Son siêu dưỡng ẩm – Color Lip Shine

Color Lip Shine thể hiện được sự kết hợp hoàn hảo giữa công thức dạng gel và dạng kem mềm. Đôi môi các nàng sẽ trở nên quyến rũ hơn nhờ thành phần nhũ trong son môi. Sản phẩm không chứa paraben, chất tạo mùi hay silicone giúp môi bạn gái căng mịn và được cung cấp độ ẩm tối đa.

Các loại son môi 1

Son môi >>> http://artdeco.com.vn/son-moi-duong-am-color-lip-shine.html#option-154

Son môi thời trang cao cấp Art Couture Lipstick

Là một trong 6 sản phẩm son môi thuộc dòng mỹ phẩm cao cấp ARTDECO, Art Couture Lipstick thể hiện được vẻ đẹp toàn mỹ của bạn gái dù khi đó, bạn diện trang phục cổ điển nhẹ nhàng hay hiện đại năng động. Tất cả kết hợp hài hòa, mang lại vẻ sang trọng và nữ tính cho bạn gái.

Các loại son môi 2

Son môi >>> http://artdeco.com.vn/son-moi-thoi-trang-art-couture-lipstick.html#option-166

Son bổ sung độ ẩm và tăng khả năng bảo vệ môi Perfect Colour Lipstick

Mang đến cho bạn sắc màu hoàn hảo và độ sáng cao, đó là sản phẩm son môi Perfect Color Lipstick. Với kết cấu dạng kem, Perfect Color Lipstick trở thành một trong các loại son môi cao cấp có màu lí tưởng  đi kèm cùng Magic Fix. Bạn sẽ được tận hưởng cảm giác sở hữu một đôi môi mềm như lụa, lâu phai màu khi sử dụng sản phẩm này.

Các loại son môi 3

Son môi >>> http://artdeco.com.vn/son-moi-duong-am-perfect-color-lipstick.html#option-176

Son không trôi với các hoạt chất chống lão hóa Long Lasting Lip Stylo

Đúng như tên gọi của mình, son môi Long Lasting Lip Stylo mang lại hiệu quả nổi bật là giữ màu không trôi trên đôi môi của bạn. Kết cấu dạng kem của sản phẩm là một cách đảm bảo cho tác dụng này. Với các thành phần chiết xuất an toàn (dầu jojoba, sáp ong, vitamin C và E), son môi Long Lasting Lip Stylo giúp đôi môi của bạn trở nên mềm mịn và được bảo vệ một cách tốt nhất.

Các loại son môi 4

Son môi >>> http://artdeco.com.vn/son-moi-khong-troi-long-lasting-lip-stylo.html#option-188

Son bổ sung chuỗi Peptide chống nhăn High Performance Lipstick

Thành phần peptide trong son mô phỏng sinh học tổng hợp, kích thích tăng sinh collagen và hyuralonic acid, có tác dụng giữ nước, tăng độ bám của son và tạo cho đôi môi một vẻ đẹp mịn màng, quyến rũ. High Performance Lipstick có rất nhiều màu son khác nhau cho bạn thỏa sức chọn lựa.

Các loại son môi 5

Son môi >>> http://artdeco.com.vn/son-moi-chong-nhan-artdeco-high-performance-lipsticks.html#option-214

Son môi Perfect Color Lipstick

Perfect Color Lipstick có màu sắc ổn định, lâu phai và mang lại cho người sử dụng cảm giác sở hữu một đôi môi mềm mại. Vitamin E trong son giúp sản phẩm chống lại được hiện tượng mất độ ẩm.

Các loại son môi 6

Son môi >>> http://artdeco.com.vn/son-moi-perfect-color-lipstick-color-art.html#option-240

Trên đây là tổng hợp các loại son môi cao cấp của ARTDECO. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ trên website.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Đẳng cấp phái đẹp – Artdeco

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *