Tổng hợp các cách kẻ viền mắt đẹp nhất hiện nay

Các cách kẻ viền mắt đẹp luôn là mục tiêu săn lùng của các cô nàng thường xuyên trang điểm. Biết được càng nhiều phong cách trang điểm viền mắt, các nàng càng dễ đổi mới và thể hiện phong cách cho phù hợp với từng dịp đặc biệt hơn.

Mỗi cô nàng đều “bỏ túi” cho riêng mình các cách kẻ viền mắt đẹp khác nhau để thỉnh thoảng “lôi ra” sử dụng trong các dịp đặc biệt. Bạn đã sưu tầm được những cách kẻ nào? Tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để có thêm được nhiều phương pháp kẻ mắt mới nhé!

Chuẩn bị cho mình duy nhất một sản phẩm chì kẻ mắt bất kì là bạn cũng có thể biến hóa đôi mắt mình trở nên lung linh kì diệu rồi đấy!

Các cách kẻ viền mắt đẹp 2

Viền mi trên đơn giản

Cách kẻ này mang đến cho các nàng một đôi mắt trang điểm tự nhiên nhất; có thể áp dụng trong cuộc sống thường ngày: dạo phố, đi làm, tụ tập bạn bè… Phương pháp trang điểm này không làm tốn quá nhiều thời gian của các bạn gái. Bạn chỉ cần kẻ một đường chỉ mảnh trên mi mắt và đậm hơn một chút khi đến đuôi mắt để tạo chút điểm nhấn.

Viền mắt mảnh

Những cô nàng chuộng phong cách cổ điển chắc hẳn sẽ thường xuyên sử dụng cách trang điểm mắt này. Một đường kẻ mảnh ở mi trên kết hợp với đường kẻ ở ⅔ mi mắt dưới sẽ tạo nên đôi mắt với viền mi mảnh. Cô nàng trở nên đẹp dịu dàng hơn khi trang điểm theo phong cách này. Viền mắt mảnh là một trong các cách kẻ viền mắt đẹp thinh hành nhất hiện nay.

Viền mắt có cánh

Ngược lại với vẻ đẹp cổ điển, dịu dàng của viền mắt mảnh, các nàng hoàn toàn có thể biến hóa cho mình trở nên sắc sảo và năng động hơn với viền mắt có cánh. Kẻ mắt bình thường ở phần viền trong mắt và hơi xếch lên phía đuôi mắt. Sau đó, bạn tô đậm tạo thành hình cánh. Cũng không quá phức tạp, chỉ cần chú ý một chút khi trang điểm là nàng hoàn toàn có thể biến hóa cho đôi mắt của mình trở nên đẹp hơn trông thấy.

Các cách kẻ viền mắt đẹp

Viền mắt đậm

Cách thức trang điểm này “chống chỉ định” với những cô nàng mắt nhỏ nhé. Những cô nàng khác hoàn toàn có thể áp dụng được cách thức trang điểm này. Giống như kẻ mắt mảnh, nàng có thể bắt đầu bằng một đường kẻ đơn giản ở mi mắt trên; tô đậm thêm nhiều lần nữa để tạo nên độ đậm của viền mắt. Mức độ đậm nhạt và số lần sử dụng chì kẻ mắtphụ thuộc vào độ đậm mà bạn muốn sở hữu. Bạn đừng quên kẻ cả ⅔ viền mắt mi dưới nữa nhé!

Thương hiệu mỹ phẩm cao cấp ARTDECO cung cấp đến cho bạn rất nhiều sản phẩm chì kẻ mắt chất lượng đảm bảo với mức giá phải chăng, hợp lý. Liên hệ ngay với chuyên viên của ARTDECO để được tư vấn và chọn lựa cho mình một sản phẩm chì kẻ mắt phù hợp.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *