Tổng hợp 7 loại chì kẻ môi nàng không thể bỏ qua

Đối với những cô nàng hiện đại, chì kẻ môi là sản phẩm trang điểm không thể thiếu. Các nàng đã biết cách chọn lựa sản phẩm chì kẻ môi thực sự chất lượng? Hãy cùng tham khảo 8 gợi ý dưới đây của chúng tôi!

Đôi môi cô nàng sẽ trở nên sắc sảo và cuốn hút hơn rất nhiều khi nàng biết tận dụng những điểm mạnh của chì kẻ môi. Đâu là thương hiệu bạn hay chọn lựa trong số 7 sản phẩm chất lượng chúng tôi giới thiệu ở đây?

NYX Cosmetics Slim Lip Pencil

Sau khi chọn lựa được màu son môi yêu thích, bạn sẽ chuyển đến công đoạn chọn chì kẻ viền môi. Với NYX Cosmetic Slim Lip Pencil, bạn có thể thỏa sức chọn lựa những sản phẩm phù hợp với màu son môi của mình; hơn 60 sắc màu khắc nhau luôn sẵn sàng cùng các quý cô tỏa sáng.

Những ưu điểm nổi bật trong thiết kế (đầu bút mảnh) tạo nên những đường kẻ sắc nét, mang đến cho nàng vẻ đẹp hoàn hảo của đôi môi.

7 loại chì kẻ môi nàng không thể bỏ qua

Mirabella Beauty Lip Definer

Đây là sản phẩm chì kẻ môi đặc biệt, không chỉ tạo vẻ đẹp cho đôi môi thông thường như bao sản phẩm chì kẻ môi khác mà chúng còn cung cấp thêm Vitamin E và C. Các dưỡng chất Vitamin này giúp đôi môi bạn gái trở nên mềm mại, căng mượt và cuốn hút hơn.

Bên cạnh đó, sản phẩm cũng mang đến cho bạn gái những bất ngờ thú vị khi tạo ra những đường kẻ sắc nét .

7 loại chì kẻ môi nàng không thể bỏ qua 1

Estee Lauder Automatic Lip Pencil Duo

Sản phẩm thu hút người dùng với thiết kế đặc biệt 2 đầu.  Các quý cô sẽ dễ dàng “xoay sở” hơn khi kẻ viền môi bằng sản phẩm này nhờ một đầu chì kẻ và một đầu cọ linh hoạt.

Bạn có thể mua chì kẻ môi loại này ở bất cứ cửa hàng bán mỹ phẩm trang điểm uy tín nào.

7 loại chì kẻ môi nàng không thể bỏ qua 2

Rimmel London Exaggerate Automatic Lip Liner

Sản phẩm không quá đắt đỏ và cực phù hợp với những cô nàng cần sử dụng chì kẻ viền môi trong thời gian dài. Khả năng giữ mà lâu và không gây khô môi cũng là điều tuyệt vời mà các cô nàng đang tìm kiếm trong mùa đông này.

7 loại chì kẻ môi nàng không thể bỏ qua 3

NYX Cosmetics Jumbo Lip Pencil

Sản phẩm chì kẻ viền môi “cỡ đại” này giúp các quý cô thực hiện công đoạn kẻ viền môi dễ dàng hơn rất nhiều . Đặc biệt, sản phẩm này có dạng kem và có thể sử dụng để làm kem má khi trang điểm.

7 loại chì kẻ môi nàng không thể bỏ qua 4

The Body Shop Lip Liner

Đôi môi bạn sẽ được cân bằng màu một cách tối ưu; tạo cảm giác hòa quyện tuyệt vời giữa màu son thật và màu son môi. Đôi môi nàng sẽ sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo hơn bao giờ hết và mềm mại, không hề bị khô.

7 loại chì kẻ môi nàng không thể bỏ qua 5

Mineral Lip Styler – ARTDECO

7 loại chì kẻ môi nàng không thể bỏ qua 6

Sản phẩm này là một trong  các dòng mỹ phẩm cao cấp nổi tiếng tại Đức; nổi bật do là chì kẻ viền môi dòng khoáng, cung cấp đầy đủ các dưỡng chất bảo vệ, dưỡng ẩm cho môi. Đồng thời, sản phẩm cũng mang đến hiệu quả làm đẹp tuyệt vời cho đôi môi bạn gái.

Chiết xuất thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên là cơ sở đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *