Tổng hợp 5 sản phẩm chì kẻ mắt nước chất lượng

Chì kẻ mắt nước được sử dụng rất phổ biến trong trang điểm thời gian gần đây. Tổng hợp 5 sản phẩm chì kẻ mắt nước dưới đây là những sản phẩm chất lượng và đảm bảo nhất hiện nay trên thị trường.

Bút kẻ mắt nước với đầu cọ công nghệ cao

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn; chăm sóc cho vẻ đẹp đôi mắt cũng chính là làm đẹp cho tâm hồn của bạn. Vì vậy, trong quá trình trang điểm, bạn cần chọn lựa những sản phẩm trang điểm chất lượng tốt, đảm bảo sức khỏe và độ an toàn của đôi mắt. ARTDECO luôn đảm bảo cung cấp tới người tiêu dùng những sản phẩm chì kẻ mắt nước chất lượng và uy tín nhất.

Kẻ mắt nước với đầu cọ công nghệ cao High Precision Liquid Liner

High Precision Liquid Liner mang đến cho bạn những đường kẻ mắt nước mảnh và nhỏ nhất; đen đậm và rõ nét. Các phân tử chứa Cacbon đen trong thành phần cấu tạo của sản phẩm này là nguyên nhân chính tạo ra màu đen đậm của kẻ mắt nước loại này. Đầu cọ vẽ là những sợi lông mảnh nhất tạo thành đầu kẻ rất linh hoạt và sắc nét. Sản phẩm không chứa hương liệu, bám lâu và cực dễ sử dụng.

cách kẻ mắt nước tự nhiên

Chì kẻ mắt nước >>> http://artdeco.com.vn/but-ke-nuoc-mat-voi-dau-co-cong-nghe-cao-high-precision-liquid-liner.html#option-283

Bút kẻ viền mắt nước lâu phai Long Lasting Liquid Liner

Long Lasting Liquid Liner sở hữu đầu bút bằng nylon giúp việc kẻ mắt trở nên dễ dàng và đơn giản hơn. Màu kẻ mắt nước này lâu phai, đảm bảo duy trì vẻ đẹp đôi mắt của bạn cả ngày. Sản phẩm không chứa hương liệu và không thích hợp với người đeo lens.

chì kẻ mắt nước đẹp

Chì kẻ mắt nước >>> http://artdeco.com.vn/but-ke-vien-mat-lau-phai-long-lasting-liquid-liner.html#option-286

Kẻ mắt nước Perfect Color Eyeliner

Perfect Color Eyeliner là sản phẩm kẻ mắt nước được thiết kế cọ vẽ đặc biệt làm nổi bật đường viền mắt, đem lại màu sắc ấn tượng. Đặc trưng nổi bật của sản phẩm này là giúp bạn tạo nên được những đường kẻ mắt mảnh nhất, cực phù hợp với những bạn có đôi mắt nhỏ hoặc một mí.

chì kẻ mắt nước đẹp nhất

Kẻ mắt nước Liquid Star Liner

Với đầu kẻ mềm mại, Liquid Star Liner đem lại cho bạn đôi mắt với vẻ đẹp quyễn rũ và cuốn hút, tràn đầy sức sống. Đầu kẻ mắt được thiết kế mềm mại mang lại cho bạn gái cảm giác an toàn khi sử dụng. Đặc biệt khi sử dụng kẻ mắt nước này, bạn không cần lo lắng xảy ra hiện tượng nhòe mờ.

Gel kẻ mắt nước dạng cọ siêu bền màu, không lem – Color & Art

Với mục đích cung cấp đến người tiêu dùng những sản phẩm đa dạng, nhiều màu sắc thời trang và ấn tượng, ARTDECO đã sản xuất gel kẻ mắt nước dạng cọ siêu bền màu và không lem. Đúng như cái tên, sản phẩm giữ màu cực tốt trong suốt cả ngày và không gây lem khi tiếp xúc với nước.

kẻ mắt nước đẹp

Kẻ mắt nước >>> http://artdeco.com.vn/gel-ke-mat-nuoc-khong-lem-dip-eyeliner-color-art.html#option-290

Tất cả các sản phẩm trên đều thuộc thương hiệu mỹ phẩm cao cấp ARTDECO. Đây là dòng mỹ phẩm cao cấp số 1 tại Cộng hòa Liên bang Đức, mới thâm nhập vào thị trường Việt Nam được một thời gian nhưng đã nhận được sự tín nhiệm của đông đảo người tiêu dùng Việt. Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng, ARTDECO luôn cung cấp rất nhiều sản phẩm chì kẻ mắt nước khác nhau với các màu sắc đa dạng; chất lượng đảm bảo và giá thành hợp lí.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *