Tỏa sáng cùng kem che khuyết điểm Perfect Teint Concealer

Giờ tôi chẳng còn phải tự ti lo sợ với những nốt mụn sần sùi trên da mặt hay nếp nhăn nơi khóe mắt bởi đã sở hữu chiếc bút che khuyết điểm thần kì Perfect Teint Concealer. Thật tuyệt vời.

Mỗi lần trang điểm, tôi băn khoăn không biết phải che làm sao nổi khuôn mặt đầy những vết mụn trên khuôn mặt của mình, nó làm tôi mất tin ghê gớm. Cho dù đã sử dụng rất nhiều những lớp kem trên khuôn mặt của mình thì nó chỉ làm cho tôi thêm thất vọng hơn bởi chẳng những những nốt mụn bị nổi lên, nhìn thaáy rõ rệt mà còn khiến tình trạng mụn của tôi thêm tồi tê. Tôi cũng thật buồn vì khuôn mặt mình rất nhiều những khuyết điểm khi đôi mắt tôi luôn trong tình trạng thâm quầng và thiếu ngủ, khi cười những nếp nhăn ở mắt cũng lộ ra và khiến tôi già thêm hàng chục tuổi.

Perfect Teint Concealer 1

Bởi tính chất công việc của tôi cần quan trọng về hình thức và make up thường xuyên nên tôi cũng rất lo ngại cho tình trạng da mặt của mình, luôn muốn tìm một sản phẩm có thể giúp tôi loại bỏ những lo ngại trên khuôn mặt của mình mà không ảnh hưởng đến làn da.

Và tôi được một người bạn giới thiệu cho sử dụng kem che khuyết điểm Perfect Teint Concealer của hãng mỹ phẩm cao cấp ARTDECO. Tình cờ hôm đó tôi hết kem che khuyết điểm và có sử dụng thử sản phẩm của cô bạn thân, sau khi sử dụng tôi thấy thực sự hiệu quả, nó mang lại cảm giác khác hoàn toàn khi sử dụng những sản phẩm che khuyết điểm khác.

Perfect Teint Concealer 2

Chỉ với một lượng kem khá nhỏ và thoa lên những vùng như mắt, mụn… mà ngay trong tích tắc tôi cảm nhận thấy những nốt mụn và khuyết điểm được che đi một cách rõ ràng. Sauk hi thoa kem xong, tôi cảm giác da của mình mềm mịn và rất đều màu, cảm giác rất thích. Và tôi phát hiện sản phẩm này không trôi, bởi hôm đó tôi hoạt động rất nhiều và ra rất nhiều mồ hôi những da mặt vần tươi sáng và còn được mọi khen xinh nữa. Tôi quyết định “chôm chỉa” ngay lọ kem che khuyết điểm xinh xắn này của cô bạn để dùng thử mấy hôm và giờ thì thì tôi mê luôn Perfect Teint Concealer của ARTDECO rồi.

Perfect Teint Concealer 5

Lọ kem che khuyết điểm hình chổi và dạng thanh xoay, màu đen rất sang trọng và sử dụng rất dễ dàng. Với 1 thỏi kem che khuyết điểm này tôi có thể dùng liên tục được 6 tháng bởi khi sử dụng chỉ cần một lượng rất nhỏ cũng đủ làm da mặt của tôi trở nên hoàn hảo và căng mịn.

Bạn có thể xem thêm và đặt mua sản phẩm tại đây : http://artdeco.com.vn/che-khuyet-diem-dang-kem-long-khong-tham-nuoc-perfect-teint-concealer.html#option-458

 

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *