Tình duyên của bạn sẽ được bộc lộ ra sao qua hình dáng đôi môi

Bạn chính là một cô nàng sống cực kì nội tâm, yêu âm thầm và khép kín nếu bạn đang mang trên mình một đôi môi hình trái tim gợi cảm. Còn những dáng môi khác thì sao?

Đôi môi đầy đặn và khép kín

Bạn sẽ có xu hướng yêu lãng mạn, nồng nàn, đam mê cháy bỏng nhưng cũng rất dễ chán. Bạn là một cô nàng chủ động tìm đến tình yêu thay vì ngồi im một chỗ chờ được “cưa đổ”. Bạn ghét sự chờ đợi, yêu cầu về tình yêu đối với bạn không cao, vì thế bạn rất dễ cả nắng. Khi mới yêu, bạn nồng nàn say đắm. Tuy nhiên, bạn kỳ vọng vào tình yêu quá nhiều, bạn mơ mộng và những điều đó hoàn toàn trái ngược với thực tế. Đó là lý do cuộc tình của bạn nhanh chóng bị tan vỡ và chắp cánh cho một cuộc tình khác hé nở.

son dưỡng làm hồng môi

Đôi môi mỏng manh màu hồng

Đây là màu môi tự nhiên, không thể áp dụng trong trường hợp bạn dùng son dưỡng làm hồng môi nhé. Những nàng có môi mỏng màu hồng thường có xu hướng yêu cuồng nhiệt, cháy bỏng. Họ ngây thơ, trong sáng, luôn suy nghĩ cho người mình yêu. Tình yêu họ dành cho chàng là chân thật và chung thủy. Tuy nhiên, những nàng này thường rất hay hờn dỗi và trách móc người yêu. Họ hi vọng và đặt niềm tin vào một tình yêu lãng mạn từ nơi chàng. Nếu bị trái ý, nàng rất hay hờn và thậm chí là không thèm ngó tới chàng. Nhưng đó chỉ là bên ngoài, trong bụng nàng vẫn rất quan tâm và lo lắng, luôn chờ đợi chàng đến bên để được dỗ dành.

son dưỡng làm hồng môi 1

Môi cong đanh đá

Những cô nàng môi cong thì đanh đá không ai bằng, nhất là khi được tô thêm lớp son dưỡng môi bóng nữa, nhìn nàng càng “ghê”. Mặc dù, những nàng này thường yêu rất cuồng nhiệt và bạo dạn nhưng lại luôn có xu hướng áp đảo người yêu. Những nàng này có nhiều nét duyên ngầm và các chàng thì luôn muốn chinh phục. Nhưng xét về lâu dài thì các chàng vẫn không thể yêu thương nổi bởi cái tính quá kiêu kì và chảnh chọe. Thế nên, các nàng môi cong cần chú ý hiền dịu hơn một chút nhé.

son dưỡng làm hồng môi 3

Chân thành và khép kín với đôi môi trái tim

Không thể phủ nhận rằng khi sở hữu một đôi môi trái tim và biết cách trang điểm bằng mỹ phẩm của hãng mỹ phẩm cao cấp ARTDECO thì nhìn bạn cực kỳ gợi cảm và quyến rũ. Những nàng có đôi môi trái tim luôn được các chàng săn tìm điên cuồng vô điều kiện. Nàng sở hữu đôi môi trái tim thường sống khá khép kín, thu mình và cảnh giác với đối phương.

son dưỡng làm hồng môi 4

Việc nói chuyện và tiếp cận nàng không phải là một điều dễ dàng. Nhưng khi đã chinh phục được rồi thì chàng chỉ còn nước không muốn rời xa thôi. Đặc biệt, những nàng này thường có xu hướng cảm nắng những anh chàng to cao, rắn rỏi và hơi bụi bặm. Nàng yêu âm thầm, lặng lẽ và chân thành, chung thủy tuyệt đối. Nàng chân trọng tình yêu và giữ gìn nó như một điều quý giá nhất mà ông trời ban tặng.

 

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *