Tính cách của bạn sẽ được “vạch mặt” sau đôi môi

Có khi nào dùng son môi mà bạn để ý đến hình dáng của thỏi son không? Nếu chưa từng thì hãy về quan sát ngay thôi, nó nói lên tính cách của bạn đó.

Thỏi son vẫn có hình dạng gần như ban đầu

Chắc chắn rằng bạn là một con người cực kỳ thẳng thắn, nghiêm túc và quy củ. Đó là lý do tại sao cây son của bạn không bị biến dạng nhiều so với ban đầu. Bạn luôn thích mọi thứ có trật tự và quy củ. Bạn là một người gọn gàng và chu đáo. Việc tô son cũng giống như cách bạn làm mọi việc khác. Điều đó luôn khiến bạn được nhiều người yêu quý.

son dưỡng môi tốt cho mùa đông

Son bằng

Bạn là một người đáng tin và luôn coi trọng chữ tín. Bạn ưa thử thách và luôn tìm mọi cách để bạn vượt qua nó. Và đương nhiên, bạn luôn làm rất tốt. Cũng chính như thỏi son của bạn, bạn đưa nó về đúng quỹ đạo mà bạn mong muốn, ngay khi nó là thỏi son dưỡng môi. Vì vậy hãy tích cực phát huy bạn nhé.

son dưỡng môi tốt cho mùa đông 1

Hình tròn

Bạn là một người rất chu đáo, quan tâm đến người khác và cực kỳ nhân hậu. Bạn luôn biết cách làm cho mọi thứ được tròn trĩnh như đầu thỏi son của bạn. Bạn tỉ mỉ chuẩn bị đồ ăn trong một lần đi dã ngoại với mọi người, hoặc bạn tận tình chăm sóc người thân của bạn khi họ không được khỏe. Chính vì vậy, bạn luôn được mọi người yêu quý và đặc biệt bạn là tip người vợ lý tưởng mà các chàng rất muốn rước về đó.

Son nhọn

son dưỡng môi tốt cho mùa đông 3

Bạn là một người năng động và luôn là điểm sáng trước đám đông. Bạn không ngại thể hiện bản thân mình. Bạn rất thông minh và nhanh nhẹn, Đầu óc của bạn luôn hoạt động và bạn thích biến mình thành con người bận rộn bởi bạn rất quý trọng thời gian. Tuy nhiên, bạn được cho là khá bảo thủ vì luôn nghĩ rằng điều mình làm là đúng.

Lõm

Bạn là một cô nàng rất bí ẩn. Nếu như vẻ bên ngoài của bạn là ngây thơ, trong sáng, thậm chí là rất “nai” nhưng thực ra bên trong lại không vậy. Bạn thích thu mình và giữ mọi thứ cho riêng mình. Bạn ngại chia sẻ và rất ghét tâm sự với người khác bởi bạn nghĩ họ sẽ nói lung tung. Nếu như bên ngoài bạn ngây thơ bao nhiêu thì bên trong bạn lại chín chắn bấy nhiêu. Bạn luôn xem xét kỹ lưỡng mọi chuyện trước khi đưa ra cách giải quyết. Và đó là lý do bạn không được gần gũi bạn bè cho lắm.

Son vát cong về một phía

son dưỡng môi tốt cho mùa đông 4

Bạn rất thích sự nổi loạn và khác biệt. Bạn rất đáng tin cậy và giữ chữ tín. Chính vì vậy bạn tạo được ấn tượng với rất nhiều người ngay từ lần đầu tiên tiếp xúc với bạn. Mặc dù bạn dùng cả son dưỡng môi tốt cho mùa đông hay son màu hay son dưỡng bất kì thì bạn cũng đều cho nó về đúng quỹ đạo như vậy, bởi đó là cá tính riêng của bạn rồi.

Vát cong cả hai phía

son dưỡng môi tốt cho mùa đông

Giống y như hình dáng của thỏi son, bạn thích nổi bật và khác người. Bạn luôn thích làm những điều mà người khác không làm. Mọi quyết định của bạn có vẻ khá nóng vội nhưng tất cả đều xuất phát từ lòng tốt. Bạn thích sự uy tín, ghét giả dối. Điều này được thể hiện rõ nét khi bạn luôn chọn mua một cây son của hãng mỹ phẩm cao cấp ARTDECO thay vì dùng những loại son rẻ tiền.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *