Tìm hiểu cách chải mascara cho mi dưới cong

Cách chải mascara cho mi dưới là cả một nghệ thuật các nàng cần lưu tâm khi trang điểm. Làm sao để hàng mi bạn không chỉ cong mi trên mà còn cả mi dưới? Những lưu ý nhỏ dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện chải mascara mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho hàng mi và độ cong tối ưu cho mi dưới.

Mascara bền màu, dày, dài và cong mi không thấm nước

Những cô gái kém tự tin giờ đây đã có thể sở hữu đôi mắt to tròn đẹp đẽ khi biết cách chải mascara cho mi dưới cong và cuốn hút. Một vài mẹo nhỏ dưới đây của chúng tôi sẽ hỗ trợ các nàng thực hiện điều đó.

Chải mascara hai lớp

Cách làm cực kì hữu hiệu và đơn giản là thực hiện chải hai lần mascara. Làm theo cách này, hàng mi bạn gái sẽ trở nên cực kì mướt, dày và cong vút. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý một điểm nhỏ: lần chuốt mascara thứ 2 phải thực hiện ngay sau khi chuốt mascara lần 1 vì nếu đợi đến khi khô lần 1 mới chuốt lần 2, hàng mi của bạn sẽ trở nên khô khan và thiếu sức sống.

Phấn phủ dạng bột

Lớp mascara trên mắt sẽ bám lâu hơn khi các cô nàng biết được mẹo sử dụng phấn mắt này. Hãy phủ một ít phấn dạng bột lên mắt đang nhắm trước khi chuốt mascara lên, để các hạt phấn bám vào lông mi.

cach-chai-long-mi-duoi-cong-1

Chồng màu

Bạn có biết “mánh khóe” trang điểm mà các những nghệ sĩ make up thường sử dụng? Đó chính là “chồng màu”. Nghe cách trang điểm này có vẻ lạ lẫm nhưng thực ra chúng rất đơn giản: bạn cần có hai màu khác nhau để thực hiện thủ thuật này. Chuốt mascara màu nhạt hơn lên mắt trước; sau đó bạn chuốt thêm mascara màu đậm. Đôi mắt bạn sẽ trở nên có chiều sâu và có hồn hơn rất nhiều.

Nháy mắt

Các nàng thường thực hiện công đoạn này sau khi chuốt mascara xong xuôi. Tuy nhiên, nếu nháy mắt trong quá trình chuốt mascara, bạn sẽ cảm nhận được những hiệu quả mới và tuyệt vời hơn hẳn đấy. Bởi lẽ, công đoạn này sẽ giúp từng cọng lông mi nhỏ nhất sẽ được phủ kín mascara.

Để đạt được hiệu quả trang điểm ưng ý, bạn nên sử dụng các sản phẩm dưỡng của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp ARTDECO. Mascara ARTDECO đảm bảo chất lượng và cực kì uy tín đối với người sử dụng.

mascara-l_m-d_y-v_-d_i-mi-_n-t_ng-01_1

ARTDECO là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp số 1 tại Cộng hòa Liên bang Đức, mới thâm nhập vào thị trường Việt Nam thời gian gần đây nhưng nhận được sự ủng hộ của đông đảo người tiêu dùng bởi chất lượng tốt, giá cả phải chăng, hợp lý hơn nhiều so với những thương hiệu mỹ phẩm cao cấp khác.

Để biết thêm thông tin cách chải mascara cho mi dưới hoặc các sản phẩm của ARTDECO, mời bạn liên hệ theo hotline: 0982 66 33 00

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *