Thực tế thị trường sơn móng tay tại Việt Nam

Sơn móng tay là sản phẩm làm đẹp không thể thiếu trong túi đồ trang điểm của các cô nàng hiện đại. Tuy nhiên, cũng như các loại mỹ phẩm trang điểm khác, thực tế thị trường sơn móng tay tại Việt Nam đang rất phức tạp.

Sơn móng tay trở nên phổ biến tại thị trường Việt Nam từ rất lâu trước kia. Dựa trên nhu cầu sử dụng không ngừng tăng nhanh của người tiêu dùng, các nhà sản xuất đã phát triển thêm nhiều sản phẩm mới và đa dạng hơn. Nhân cơ hội đó, nhiều cơ sở làm hàng giả, hàng nhái cũng chen chân làm theo. Chính vì vậy, thị trường sơn móng tay của Việt Nam hiện nay đang rất rối loạn; người tiêu dùng không sành sỏi khó lòng phân biệt được đâu là sản phẩm chất lượng tốt.

thực tế thị trường sơn móng tay ở việt nam

Tràn lan các sản phẩm sơn móng tay kém chất lượng

Tranh thủ sự phát triển mạnh mẽ của thị trường sơn móng tay hiện nay, các nhà sản xuất nhỏ lẻ không đăng kí cũng đua nhau sản xuất các loại sơn móng khác nhau, làm giả hoặc nhái các thương hiệu nổi tiếng để tiêu thụ trên thị trường Việt Nam.

Những sản phẩm đó thường được bán tại các khu vực chợ đầu mối với mức giá “rẻ bèo”; chỉ khoảng từ 10 – 30 nghìn đồng/sản phẩm. Bạn có thể mua được nó ở bất cứ khu vực chợ đầu mối nào. Tuy nhiên, chất lượng những sản phẩm này không hề được đảm bảo; sức khỏe người tiêu dùng có thể bị đe dọa bất cứ lúc nào khi sử dụng những sản phẩm này.

Vẫn còn những sản phẩm tốt trên thị trường

Những sản phẩm thật bị làm giả tràn lan trên thị trường; tưởng chừng bị lấp kín không còn chỗ sống. Tuy nhiên, nếu sáng suốt, bạn sẽ vẫn chọn mua được các sản phẩm chất lượng thực sự trên thị trường.

Nếu muốn mua được sản phẩm chất lượng, bạn hãy đến trực tiếp showroom trưng bày sản phẩm của các thương hiệu đó để chọn mua. Tuy nhiên, các sản phẩm này có giá khá cao so với thị trường. Đổi lại, các bạn sẽ được sử dụng những sản phẩm chất lượng đảm bảo, không lo ảnh hưởng tới sức khỏe bộ móng.

thực tế thị trường sơn móng tay ở việt nam 1

Liệu có những sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng?

Trên thị trường hiện nay, bên cạnh những sản phẩm hàng giả “rẻ bèo” và những sản phẩm chất lượng tốt giá cao, thực sự vẫn tồn tại những loại sơn móng tay có giá cả phải chăng và chất lượng đảm bảo tốt.

Đó là sản phẩm sơn móng của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp ARTDECO. Đây là thương hiệu số  tại Cộng hòa Liên bang Đức, mới bắt đầu thâm nhập vào thị trường Việt Nam thời gian gần đây.

Hãy là người tiêu dùng thông minh!

Để chọn lựa được những sản phẩm chất lượng thực sự trong điều kiện thị trường sơn móng tay hiện nay của Việt Nam, bạn hãy tham khảo ý kiến của bạn bè và người thân, xem phản hồi của những người đã sử dụng sản phẩm đó trên các kênh mạng xã hội khác nhau.

Đó là cách chọn lựa sản phẩm thông minh và hiệu quả nhất hiện nay.

Cách làm hiệu quả hơn để biết chính xác được sản phẩm sơn móng tay nào tốt là liên hệ với các chuyên gia tư vấn sản phẩm; để nhận được những tư vấn tốt nhất.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Thực tế thị trường sơn móng tay tại Việt Nam

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *