Thích thú với bộ sản phẩm sơn móng tay đẹp và an toàn

Những sản phẩm sơn móng tay đẹp là tâm điểm săn lùng của các nàng mê nail. Thời gian vừa qua, hãng mỹ phẩm cao cấp ARTDECO đã chuyển hàng loạt các mẫu sơn móng tay đẹp vào thị trường Việt Nam thông qua nhà phân phối độc quyền V.B.C.L.

Sơn móng phủ Vinyl

ARTDECO là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp đến từ CHLB Đức, bắt đầu thâm nhập vào thị trường Việt Nam và được phân phối độc quyền bởi công ty TNHH Thương mại và Đầu tư V.B.C.L (Venus Beauty Care Lines).

Hiện tại, ARTDECO cung cấp tới khách hàng Việt Nam rất nhiều sản phẩm sơn móng tay đẹp cao cấp, đảm bảo chất lượng tốt, an toàn, giá cả hợp lý. Các loại sơn móng hiện tại của hãng bao gồm: sơn móng hạt gốm cho độ bền cao Ceramic Nail Lacquer; sơn móng ánh kim Chrome Nail Lacquer; sơn móng nam châm 3D Magetic Nail Lacquer và các loại sơn móng tự nhiên Pháp.

Sơn móng hạt gốm độ bền cao

Sơn móng hạt gốm Ceramic Nail Lacquer của ARTDECO bao gồm 38 màu sơn sáng tối khác nhau. Sự kết hợp tinh tế giữa các phân tử gốm và chất dẻo tinh chế cùng Polymere đã mang đến cho bạn một dòng sơn móng tay có độ sáng cao, bền màu và khả năng chống sứt mẻ tốt. Với những phân tử gốm siêu bền màu, sơn móng tay ARTDECO đảm được bảo chất lượng tốt và bền lâu.

Sơn móng tay đẹp

Sơn móng hạt gốm độ bền cao thích hợp để sử dụng trong tất cả các trường hợp, hoàn cảnh: từ dự tiệc sang trọng cho đến những buổi vui chơi giải trí cùng bạn bè hay kết hợp các loại màu cùng nhau để tạo ra các họa tiết đặc sắc.

Sơn móng ánh kim

Với màu ánh kim Chrome Nail Lacquer, loại sơn móng này sẽ giúp tạo hiệu ứng gương trên móng tay của bạn và trở thành một trong những mẫu sơn móng tay đẹp nổi bật của ARTDECO. Sơn móng ánh kim bao gồm 12 loại màu metallic khác nhau từ nóng đến lạnh. Những tinh thể nhôm được tinh chế cực nhỏ, tạo nên hiệu ứng ánh kim được kì độc đáo và sắc nét.

Sơn móng tay đẹp 01

Với đặc trưng ánh kim của mình, loại sơn móng này phù hợp cho các nàng trưng diện trong những bữa tiệc sang trọng. Bạn sẽ trở nên nổi bật giữa đám đông mà không cần thêm bất cứ phụ kiện nhẫn hay vòng tay nào hỗ trợ.

Sơn móng nam châm 3D

Sơn móng nam châm là một loại sơn đặc biệt, chứa các phân tử là tinh hạt ngọc trai ánh kim loại. Phụ kiện đi kèm loại sơn móng tay này là nam châm 3D để tạo các kiểu móng đẹp, độc và sáng tạo. Những phân tử ngọc trai ánh kim loại sẽ bị hút bởi nam châm 3D và tạo ra các khối hình độc đáo tùy vào sự tạo mẫu của các bạn. Bạn sẽ trở thành nhà thiết kế móng chuyên nghiệp với những cách tạo hình siêu sành điệu.

Sơn móng tay đẹp 04

Những cô nàng khéo tay và cá tính chắc hẳn rất yêu thích và muốn sở hữu cho mình một sản phẩm này.

Các loại sơn móng tự nhiên Pháp

Sơn móng tự nhiên Pháp bao gồm: sơn sáng móng tự nhiên kiểu Pháp Natural French Look; sơn sáng móng Brilliant Whitener; sơn sáng móng Pear Whitener; sơn sáng móng Nail Whitener; sơn sáng móng French Whitener.

Những sản phẩm nằm trong bộ sưu tập này của ARTDECO mang đến cho bạn nữ vẻ đẹp tự nhiên và thuần khiết, phù hợp với tất cả mọi đối tượng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các loại sơn móng tay đẹp, mời các bạn liên hệ theo địa chỉ được cung cấp trên website.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *