Tham khảo giá một số sản phẩm chì kẻ mắt chất lượng

Giá chì kẻ mắt có ảnh hưởng lớn đến quyết định mua sản phẩm của một cô nàng. Dù mong muốn sở hữu cây chì ấy đến đâu, nàng cũng cần phải xét đến tài chính bản thân có thể đáp ứng nhu cầu làm đẹp hay không? Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin tham khảo về giá cả của một số sản phẩm chì kẻ mắt chất lượng.

Bút kẻ mắt nước với đầu cọ công nghệ cao

Chì kẻ mắt là công cụ hữu hiệu để biến cô nàng mắt một mí trở nên cô nàng cuốn hút với đôi mắt to tròn, quyến rũ. Thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm eyeliner khác nhau phù hợp với bạn gái; giá chì kẻ mắt mỗi loại lại khác nhau.

Chì kẻ mắt khoáng Mineral Eye Styler

Chì kẻ mắt khoáng Mineral Eye Styler có công thức được phát triển đặc biệt, giúp đường kẻ chì bám lại trên mắt cực kì lâu, không bị nhòe và đặc biệt không gây hại cho đôi mắt của người sử dụng. Những nàng có đôi mắt nhạy cảm cũng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm này.

chi_ke_mat_dong_khoang_336-51_1

Mỗi sản phẩm chì kẻ mắt Mineral Eye Styler được bán trên thị trường với mức giá 280.000 VNĐ.

Chì kẻ mắt với đầu bút đi kèm Magic Eye Liner

Magic Eye Liner có những đặc điểm nổi bật, thu hút người dùng: mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng do đầu chì kẻ mềm mại; cho phép các nàng kẻ chính xác chỉ trong một lần duy nhất. Sản phẩm không thấm nước, không bị mờ và đặc biệt lâu phai, rất phù hợp cho những nàng cần trang điểm lâu hay trang điểm trong các sự kiện lấy đi nhiều nước mắt.

chi_ke_mat_voi_dau_but_chi_kem_23-53

Với những công dụng nổi bật trên, Magic Eye Liner sẽ “rút ví” các nàng nhiều hơn Mineral Eye Styler một chút, mỗi sản phẩm được bán trên thị trường với giá 380.000VNĐ.

Chì kẻ mắt truyền thống Kajal Liner

Sản phẩm chì kẻ mắt truyền thống vẫn được nhiều cô nàng tin dùng và sử dụng để trang điểm trong các bữa tiệc thân mật hoặc kẻ khi đi dạo phố. Kajal Liner không chứa hương liệu và có giá 195.000VNĐ/sản phẩm.

chi_ke_mat_truyen_thong_22-02

Chì kẻ mắt không thấm nước Soft Eye Liner Waterproof

Sản phẩm được sản xuất dựa trên những công nghệ mới, tiên tiến và thiết kế sáng tạo. Đường viền mắt bạn sẽ trở nên sáng bóng quyến rũ và không thấm nước sau khi chì khô. Sau khi kẻ, đường viền mắt bạn sẽ trở nên dễ dàng hòa nhập với các bộ phận khác trên khuôn mặt hơn nếu sử dụng Soft Eye Liner Waterproof.

chi_ke_mat_khong_tham_nuoc_221-10

Mỗi sản phẩm Soft Eye Liner Waterproof được bán với giá 225.000 VNĐ.

Tất cả các sản phẩm trên đều được sản xuất bởi ARTDECO. Tuy là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp số 1 tại Cộng hòa Liên bang Đức nhưng ARTDECO đã mang lại cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng thực sự, mức rất phải chăng, hợp lý. Giá chì kẻ mắt chỉ dao động từ khoảng 200.000 – 400.000 VNĐ/sản phẩm.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm chì kẻ mắt của nhiều loại khác, mời bạn liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0982 66 33 00.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *