Tham khảo 3 cách kẻ mắt nước nhanh gọn hiệu quả

Các chuyên gia đưa đến bạn 3 cách kẻ mắt nước nhanh gọn hiệu quả dưới đây để việc trang điểm của bạn được tiến hành một cách đơn giản và dễ dàng hơn, không mất quá nhiều thời gian và công sức.

Bút kẻ mắt nước với đầu cọ công nghệ cao

Các nàng thường cho rằng kẻ mắt nước thường tốn nhiều thời gian và công sức. Đặc biệt, cần đến sự tỉ mẩn và khéo léo khi thực hiện. Tuy nhiên, 3 cách kẻ mắt nước nhanh gọn hiệu quả dưới đây sẽ phá tan tư duy đó của bạn.

Kẻ mắt nước đơn giản

Cách kẻ mắt nước đơn giản này không chỉ dễ thực hiện mà còn rất hiệu quả đối với những người mới tập tành trang điểm.

Hướng dẫn: Bạn nên chấm các đường đứt quãng dọc theo viền mắt. Tiếp đó, bạn chỉ cần nối chúng lại và chuốt cho gọn gàng thành một đường kẻ nhất quán. Cách làm này giúp các nàn không cần phải nhấn đường chì kẻ một cách liền tay, sẽ giảm bớt được mức độ rủi ro khi trang điểm. Bởi lẽ, nhấn một đường kẻ liền tay sẽ rất nguy hiểm và khó thực hiện đối với các cô nàng không quen kẻ, rất dễ run tay. Hơn nữa, bạn có thể uốn nắn độ sắc nét của đường kẻ này tùy theo ý muốn cá nhân.

3 cách kẻ mắt nước nhanh gọn hiệu quả

Kẻ mắt cat-eye

Cat-eye thường được các cô nàng sử dụng khá phổ biến trong trang điểm. Đây là một cách trang điểm thời thượng và nổi bật trong 3 cách kẻ mắt nước nhanh gọn hiệu quả, tưởng chừng khó thực hiện nhưng thực chất rất đơn giản và được các nàng áp dụng trong trang điểm hàng ngày. Chỉ cần vài bước đơn giản dưới đây là các bạn đã được sở hữu đôi mắt cat-eye hoàn hảo.

Hướng dẫn: Đầu tiên, các nàng cần tạo khung tam giác ở cuối đuôi mắt. Sau đó, nàng khéo léo dùng đầu kẻ mắt nước chuốt dọc nhẹ nhàng theo viền mắt trên, tạo thành một đường kẻ mảnh vừa đủ. Điểm nhấn của cách kẻ mắt này sẽ nằm ở phần đuôi tam giác mà bạn đã vẽ khung từ bạn đầu.

3 cách kẻ mắt nước nhanh gọn hiệu quả01

Kẻ mắt nhanh

Trong những ngày bận bịu với công việc nhưng vẫn bắt buộc cần trang điểm, bạn hãy chọn cho mình loại bút kẻ mắt dạ đầu mảnh để thực hiện trang điểm nhanh chóng.

Hướng dẫn: Hướng đầu bút về phía trong của mắt rồi bắt đầu kẻ theo hướng tiến dần về phía đuôi mắt. Càng gần đến đuôi mắt, đường kẻ càng chếch lên trên một chút. Tiếp theo, bạn kẻ thêm một đường mảnh nối đuôi mắt với điểm kết thúc của mi mắt trên.

3 cách kẻ mắt nước nhanh gọn hiệu quả02

Để việc trang điểm đạt được hiệu quả tốt nhất, các nàng nên chọn cho mình sản phẩm kẻ mắt nước của các thương hiệu mỹ phẩm cao cấp. Nổi bật trong đó là những sản phẩm của Artdeco. Để nhận được các hướng dẫn chi tiết hơn về 3 cách kẻ mắt nước nhanh gọn hiệu quả trên hoặc có nhu cầu biết thêm thông tin về các sản phẩm kẻ mắt nước Artdeco, mời bạn liên hệ theo địa chỉ và hotline được cung cấp trên website chính thức của hãng.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *