Thắc mắc: Dùng sữa dưỡng thể lúc nào là tốt nhất?

Câu hỏi: Theo như mình được biết dùng sữa thể để chăm sóc da là việc không thể thiếu để sở hữu làn da mịn màng như diễn viên. Tuy nhiên không biết lúc nào dùng sữa dưỡng thể lúc nào là tốt nhất để đạt hiệu quả cao nhất, mong chuyên gia tư vấn giúp mình. ( Đinh Hương – Thanh Hóa)

Trả lời:

Chào Đinh Hương cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục hỏi đáp chuyên gia của chúng tôi. Thắc mắc về dùng sữa dưỡng thể lúc nào là tốt nhất của bạn Hương chúng tôi sẽ giải đáp như sau:

Làn da cơ thể cũng cần được chăm sóc như làn da mặt nếu bạn muốn sở hữu làn da mịn màng trắng sáng như diễn viên. Để chăm sóc cơ thể tốt nhất thì sử dụng sữa dưỡng thể là việc không thể thiếu. Ý thức được việc đó nên hầu hết mỗi bạn gái đều có một dòng sữa dưỡng thể cho riêng mình, tuy nhiên không phải ai cũng biết thời điểm dùng sữa dưỡng thể tốt nhất. Có rất nhiều người cứ thấy làn da bị sạm đen và khô thì thoa kem mọi lúc mọi nơi và thoa dày điều này hoàn toàn sai lầm vì như thế chỉ khiến cho da bị bí chứ không dưỡng da tốt nhất.

Dùng sữa dưỡng thể lúc nào tốt nhất

Theo như chuyên gia chúng tôi đã nghiên cứu và kiểm chứng thời gian dùng sữa dưỡng thể tốt nhất đó chính là khoảng từ 11h đêm đến 5h sáng và thời điểm tốt nhất để bắt đầu dùng sữa dưỡng thể là lúc bắt đầu tuổi dậy thì.

Thời gian từ 11h đêm đến 5h sáng là lúc da được nghỉ ngơi và trong quá trình sinh trưởng tế bào và khôi phục mạnh nhất, sự hấp thụ dưỡng chất ở giai đoạn này tốt nhất. Vì thế đây là thời điểm tốt nhất để sử dụng kem dưỡng thể. Bạn nên làm sạch cơ thể và lau khô khi da còn ẩm bạn nên thoa luôn lớp kem lên trên da để dưỡng da tốt nhất.

thời điểm dùng sữa dưỡng thể

Thời điểm để bắt đầu sử dụng sữa dưỡng thể là lúc lứa tuổi dậy thì. Lứa tuổi này da dẻ khá căng mịn nhưng thay đổi hoocmon dễ nổi mụn và có lượng dầu dư thừa vì vậy bạn nên làm sạch da sau đó mới dùng các dòng sữa dưỡng thể hợp lý.

Bên cạnh việc xác định thời điểm dùng sữa dưỡng thể tốt nhất bạn cũng nên chọn lựa sữa dưỡng thể kĩ càng. Bạn nên lựa chọn các dòng sữa từ những thương hiệu mỹ phẩm cao cấp để chăm sóc làn da của mình. Chuyên gia chúng tôi giới thiệu cho bạn Đinh Hương hãng mỹ phẩm Artdeco đến từ Đức. Hãng mỹ phẩm này có thị phần lớn nhất tại Đức với các dòng sữa dưỡng thể cao cấp uy tín, chiết xuất Urea, Panthenol, dầu dừa,Vitamin E,  Glycerin, trứng cá hồi … để chăm sóc làn da cơ thể. Ngoài ra Artdeco còn dòng sữa dưỡng thể rám năng dành cho những ai ưa thích làn da nâu bóng. Bạn có thể lựa chọn các sản phẩm như: Aromatic Body Lotion With Monoi, Hydra Body Lotion With Urea, Sun Touch Body Lotion để chăm sóc da.

sữa dưỡng thể nào tốt nhất

Trên đây là một số giải đáp của chuyên gia chúng tôi chắc hẳn bạn Đinh Hương không còn băn khoăn nào về câu hỏi dùng sữa dưỡng thể lúc nào là tốt nhất. Dòng sữa dưỡng thể của Artdeco có thể đến các đại lý phân phối độc quyền tại Việt Nam. Để lựa chọn và dùng thử sản phẩm, bạn có thể đến các cửa hàng cung cấp hàng chính hãng hoặc công ty phân phối độc quyền thương hiệu này tại Việt Nam.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *