Tẩy sơn móng tay bằng gì an toàn và hiệu quả nhất?

Câu hỏi

Em rất thích thay đổi các kiểu sơn móng tay thường xuyên nhưng chưa biết nên tẩy sơn móng tay bằng gì để đảm bảo tẩy hết được lớp sơn trước và vẽ lớp sơn sau lên không có vấn đề gì. Mong được các chuyên gia tư vấn cho em một sản phẩm thật chất lượng. Em cảm ơn! (Thu Trang, Hà Nội)

Trả lời

Chào Thu Trang,

Cảm ơn Trang đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với những thắc mắc của bạn về việc tẩy sơn móng tay bằng gì, chúng tôi có thể giải đáp như sau:

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm tẩy trang móng có tác dụng tẩy đi lớp sơn móng tay một cách hiệu quả. Tuy nhiên, những sản phẩm đó thường có chứa rất nhiều chất gây độc hại cho cơ thể người (benzen, acetone,…). Chúng tôi khuyên bạn nên chọn lựa cho mình những sản phẩm không chỉ có tác dụng tẩy sạch sơn móng tay nhanh chóng mà còn phải chọn những sản phẩm an toàn, không chứa chất độc hại để bảo vệ cho bộ móng cũng như sức khỏe của cơ thể mình.

Tẩy sơn móng tay bằng gì

Tẩy sơn móng tay bằng gì không còn là câu hỏi khó đối với các bạn; chọn loại nước tẩy trang móng nào mới thực sự là vấn đề cần phân tích. Yếu tố quan trọng nhất bạn cần chú ý là thành phần hóa học trong sản phẩm. Tuyệt đối không được chọn sản phẩm nước tẩy sơn móng tay có chứa acetone vì dung dịch đó cực kì có hại đối với sức khỏe con người.

Theo những thông tin điều tra ban đầu trên thị trường sản phẩm tẩy rửa sơn móng, phần lớn các sản phẩm được tung ra trên thị trường đều có chứa dung dịch acetone – kể cả sản phẩm của các thương hiệu mỹ phẩm cao cấp; giá thành mỗi sản phẩm không quá 100.000VNĐ. Tuy rẻ nhưng nếu không áp dụng tẩy rửa đúng cách, móng tay bạn sẽ bị nguy hại.

Tẩy sơn móng tay bằng gì 02

Tuy nhiên, thị trường vẫn có nước tẩy sơn móng tay không chứa acetone. Nổi bật nhất trên thị trường hiện nay là dung dịch tẩy sơn móng không chứa acetone của ARTDECO. Do thành phần không chứa acetone nên sản phẩm đảm bảo an toàn tuyệt đối với sức khỏe người sử dụng; thích hợp dùng cho cả móng thường và móng giả. Bạn có thể chọn mua sản phẩm này với những dung tích khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng (225.000VNĐ/50ml và 330.000VNĐ/100ml). Nếu sử dụng thường xuyên, chúng tôi khuyên bạn nên mua sản phẩm có dung tích 100ml để tiết kiệm được nhiều hơn.

Những thông tin trên chúng tôi cung cấp hi vọng đã giải đáp được thắc mắc của bạn về vấn đề tẩy sơn móng tay bằng gì. Nếu còn thắc mắc hoặc muốn biết thêm bất cứ thông tin gì về phương pháp hoặc sản phẩm, mời bạn liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ chúng tôi cung cấp trên website.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *