Tẩy da chết và những lưu ý cơ bản khi thực hiện

Tẩy da chết là một trong những bước chăm sóc da được các chuyên gia khuyên áp dụng hàng tuần. Với phương pháp này, làn da của bạn sẽ nhanh chóng trở nên mịn màng hơn.

Tẩy da chết với kem tẩy da chết không những giúp cho bạn loại bỏ những tế bào chết nhanh chóng, mà còn giúp da sáng mịn hơn, tạo nên độ ẩm và khỏe mạnh hơn. Hơn nữa, tẩy da chết còn giúp da có thể hấp thụ những dưỡng chất của kem dưỡng nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Macadamia Body Scrub 1

Tuy nhiên, hiện nay tẩy da chết vẫn là một trong những bước chăm sóc da khá lạ và ít ỏi của nhiều bạn gái bởi cho rằng đây không phải là bước chăm sóc da quan trọng. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn sai lầm và nếu từ bỏ bước chăm sóc da này, sẽ là một điều thiệt thòi đáng tiếc cho da của bạn.

Lưu ý

Khi tẩy da chết, sẽ có nhiều những lưu ý mà bạn nên thực hiện, bởi nếu thực hiện sai cách, hay quá lạm dụng sẽ làm tổn thương đến làn da của bạn.

Việc tẩy da chết đều đặn hàng tuần khoảng từ 2 đến 3 lần sẽ mang lại hiệu quả cao cho da. Nhung bạn thực hiện chúng một cách quá thường xuyên như ngày nào cũng tẩy da chết, hoặc tẩy 4 đến 5 lần/ 1 tuần thì dẫn đến hậu quả đáng tiếc cho da như nám da,  sạm da hay da bị bào mòn và rất dễ bị tổn thương.

Tẩy da chết cho da mặt

Vì da mặt khá nhạy cảm và dễ bị tổn thương nên bạn hãy tìm đến những sản phẩm mỹ phẩm cao cấp để sử dụng cho da mặt. Nên dùng sản phẩm cho da mặt riêng thay vì những sử dụng chung kem tẩy da chết cho da mặt và cho da toàn thân.

Macadamia Body Scrub 5

Sau khi tẩy da chết, bạn không nên rửa mặt với với sữa rửa mặt, mà chỉ nên sử dụng một loại kem dưỡng ẩm da, dưỡng trắng da phù hợp với làn da của mình để sử dụng cho hiệu quả. Lúc nào kem dưỡng sẽ thẩm thấu vào da rất nhanh và giúp da của bạn thêm mịn màng.

Kem tẩy da chết

Cân nhắc khi lựa chọn kem tẩy da chết trên thị trường hiện nay, bạn nên lựa chọn những sản phẩm chất lượng và có uy tín. Kem tẩy da chế toàn thân dành cho da khô Macadamia Body Scrub là một trong những sản phẩm mà bạn nên tin tưởng lựa chọn.

Với chiết xuất từ thiên nhiên, tinh dầu hạt tre cùng các dưỡng chất thiết yếu như vitamin A, B, C… vừa giúp loại bỏ những tế bào chết hiệu quả, vừa giúp da cung cấp độ ẩm thiết yếu cho da.

Macadamia Body Scrub 6

Chi tiết sản phẩm tại: http://artdeco.com.vn/tay-te-bao-chet-toan-than-danh-cho-da-kho-macadamia-body-scrub.html

 

 

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Tẩy da chết và những lưu ý cơ bản khi thực hiện

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *