Tất tần tật những kiểu trang điểm mắt dành cho nàng

Với bất kể người nào, đặc biệt là phái đẹp, đôi mắt chính là nơi truyền tải đi những thông điệp chân thật và hiệu quả nhất. Nó là cách thể hiện cảm xúc và cũng là nơi dễ gây được thiện cảm từ người đối diện nhất.

Chỉ với một cây chì kẻ mắt, mascara và một vài sản phẩm khác, bạn đã có thể tôn lên vẻ đẹp tuyệt vời của đôi mắt. Bất kể mắt bạn thuộc loại nào đi chăng nữa thì đều có những cách trang điểm mắt riêng nhé!

Làm đẹp cho những cô nàng mắt sâu: Những cô nàng thuộc kiểu mắt này thường có đôi mắt to, khi nhìn vào trông sẽ có cảm giác chúng chìm sâu và hốc mắt khiến cho xương lông mày nhô cao hơn. Đây là kiểu mắt rất đẹp và cuốn hút với vẻ huyền bí. Tuy nhiên phần đuôi lông mi dễ bị chạm vào bầu mắt. Chính vì thế để giải quyết những nhược điểm trên, bạn nên dùng phấn mắt màu be hoặc màu hồng ở vùng bầu mắt để cho mắt đỡ sâu hơn. Đồng thời kẻ highlight dưới xương lông mày để tạo sự hài hòa cho đôi mắt. Vì mi mắt dễ dính vào bầu mắt nên bạn phải dùng những loại mascara chống nước để tránh cho việc mascara bị nhòe lên khuôn mặt.

tat-tan-tat-nhung-kieu-trang-diem-mat-danh-cho-nang-1

Trang điểm cho mắt một mí. Nếu bạn là một cô nàng mắt híp tịt thì nên tham khảo cách dùng chì kẻ mắt sau: Điểm khác biệt của mắt một mí là độ phẳng trên bề mặt và không có đường nếp gấp ở phần bầu mắt. Phần xương lông mày chìm hơn. Chính vì thế, bạn nên dùng những màu nhũ tạo đường định dạng rõ nét để xóa tan đi cảm giác bằng phẳng. Sau đó dán miếng kích mí để tạo mi mắt giúp mắt trở nên to tròn hơn. Tiếp theo dùng màu nhũ tối hoặc dùng chì kẻ mắt màu đen kẻ đường viền mi mắt sắc nét. Màu trung tính tản đều bầu mắt, còn ở phần xương lông mày bạn nên dùng màu sáng bóng để giúp cho đôi mắt có độ sâu hơn. Bạn có thể “ăn gian” chiều rộng cho đôi mắt bằng cách kẻ đường viền mí cách chân mi thật một chút và kéo dài về phía khóe mắt.

Make – up cho nàng mắt kiếng: Khi đeo kính thường xuyên thì mắt bạn sẽ có cảm giác lồi hơn và trông rất “dại”. Chính vì thế để nàng tự tin khoe vẻ đẹp của đôi mắt thì kính áp tròng là một sự lựa chọn hoàn hảo. Để giải quyết vấn đề bầu mắt nhô cao hơn phần hốc mắt thì bạn có thể tán màu nhũ sẫm lên toàn vộ vùng da mắt. Sau đó sử dụng cách trang điểm dành cho mắt khói đẻ mắt nhìn sâu và huyền bí hơn. Mắt khói cũng giúp ánh nhìn của bạn trở nên mơ màng, lãng mạn. Như vậy sẽ làm cho người đối diện không còn cảm giác “dại” khi nhìn đôi mắt của bạn.

Miss Universe 2012

Bạn gái lưu ý, dù là thuộc kiểu mắt nào đi chăng nữa thì những sản phẩm dùng trong việc trang điểm mắt đều phải đảm bảo chất lượng và nguồn gốc xuất xứ. Tốt nhất bạn nên đến các điểm phân phối của những thương hiệu mỹ phẩm cao cấp. Bạn sẽ được các nhân viên tư vấn tận tình và chu đáo.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt công sở

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *