Tập kẻ mắt bằng chì cho nàng mới học trang điểm

Sau khi đã thành thạo với các bước trang điểm nền, bạn nên luyện tập các bước trang điểm điểm để cho gương mặt thêm ấn tượng. Kẻ mắt bằng chì là bước không thể thiếu giúp bạn sở hữu đôi mắt to đẹp và cuốn hút.

tap-ke-mat-bang-chi-2

Trước khi tập kẻ mắt, bạn hãy chuẩn bị cho mình cây chì kẻ mắt Kajal Liner của hãng mỹ phẩm cao cấp Artdeco. Sau các bước nền, bạn trang điểm biến hóa cho đôi mắt theo trình tự sau:
Bước 1: Bạn kẻ một đường từ giữa mắt đến đuôi mắt. Hãy cố gắng kẻ thật gần lông mi vì nó sẽ tạo một cảm giác tự nhiên nhất cho các bạn mới bắt đầu học trang điểm. Bạn hãy bình tĩnh kẻ từ từ, chậm rãi vì đây là đường cơ bản định hình cho mắt. Bước 2: Kẻ thêm một đường từ khóe mắt nối với đường ban đầu. Bước này giúp mắt bạn to tròn hơn. Tuy nhiên nếu không thích bạn có thể bỏ qua bước này. Bạn cứ kẻ thật nhẹ nhàng và nhớ chớp mắt nhé!Chớp mắt sẽ giúp mắt bạn điều tiết được dịch khiến bạn tránh được việc chảy nước mắt làm nhòe đường kẻ. Bạn cố gắng kẻ càng gần lông mi càng tốt. Độ dày hay mỏng của đường kẻ tùy theo phần mí mắt của bạn. Thông thường Eyeliner luôn chiếm khoảng 1/3 phần mí mắt.
Bước 3: Kẻ vành trong của mắt. Bước này sẽ tạo hiệu ứng giúp lông mi dày hơn. Bạn đưa chì xuống phần vành trong của mắt và kẻ một đường chạy từ đầu mi mắt tới đuôi mi mắt. Tuy nhiên với những bạn có cặp mắt hơi nhỏ thì không nên áp dụng bước này vì nó có thể làm cho mắt bạn nhỏ hơn nữa.
Bước 4: Kẻ đường cánh. Bước này giúp bạn tạo điểm nhấn ở đuôi mắt. Từ đuôi mắt chúng ta kẻ một đường xéo đi lên. Bạn cũng có thể đi theo đường viền dưới. Mắt bạn sẽ có nét nữ tính, điệu đà và gợi cảm. Với những cô nàng đã sở hữu đôi mắt to tròn tự nhiên và thích sự nhẹ nhàng, đơn giản thì có thể dừng ở bước này rồi nhé!
Bước 5: Kiểu chiếc lá. Từ đuôi cánh kẻ 1 đường nối liền với giữa mắt. Kiểu chiếc lá này rất thông dụng và thích hợp với nhiều loại mắt khác nhau. Có thể đi chơi, đi học, đi tiệc. Mắt của bạn sẽ sâu hơn và có sự thu hút hơn. Với cách kẻ này đôi mắt chính là tâm điểm trên gương mặt bạn.
Bước 6: Đường kẻ đôi. Ban kẻ đường đối xứng với chiếc lá tạo một chút tinh nghịch và sáng tạo cho đôi mắt, đôi mắt trong cũng rất dễ thương. Bước này dành cho bạn nào muốn thể hiện cá tính và tạo sự khác biệt.

tap-ke-mat-bang-chi-3

Trên đây là các bước cơ bản để bạn biến hóa đôi mắt của mình trở nên đặc biệt hơn. Chì kẻ mắt Kajal Liner sẽ giúp những đường kẻ của bạn bóng và mịn màng. Hơn nữa khi sử dụng chì kẻ mắt này, bạn sẽ chỉ cần trang điểm 1 lần trong ngày bởi độ dám dính của sản phẩm rất tốt, giúp sản phẩm bền màu, lâu phai. Thêm nữa viamin E có trong sản phẩm sẽ giúp cung cấp dưỡng chất cho vùng da mắt, giúp mắt bạn luôn khỏe mạnh và tươi trẻ.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *