Tác dụng tuyệt vời của dầu dừa trong việc dưỡng môi

Dầu dừa không chỉ làm đẹp và nuôi dưỡng cho làn da, mái tóc của bạn mà nó còn có tác dụng như một loại son dưỡng môi cao cấp cho đôi môi của bạn

Tại sao lại nói rằng dầu dừa như một loại son dưỡng môi cao cấp? Bởi lẽ công dụng mà nó mang lại không khác gì son dưỡng môi cả. Thậm chí, nó còn ngang với son của hãng mỹ phẩm cao cấp vì một số loại son là hàng giả hiện nay đang không đảm bảo chất lượng. Tất cả những gì mà son dưỡng mang lại cho bạn thì dầu dừa cũng thể mang lại cho bạn

Dưỡng ẩm

son dưỡng môi có màu 3

Bạn cứ để ý mà xem, những cô nàng chăm chỉ làm đẹp vẫn thường hay có một lọ dầu dừa nhỏ và mang theo bên mình. Đặc biệt vào mùa đông, dầu dừa phát huy tác dụng tối đa. Khi môi bạn bị khô ráp, nứt nẻ hay chảy máu, dầu dừa sẽ chạy đến và cấp cứu cho bạn ngay bởi nó được giao có đặc vụ như vậy. Trong dầu dừa có chữa vitamin E, các axit có lợi có thể kháng khuẩn và nuôi dưỡng môi từ sâu bên trong. Dầu dừa là một loại son dưỡng môi tốt cho mùa đông và được các nàng rất ưa chuộng. Tuy nhiên, để làm được một lọ dầu dừa nhỏ xíu bạn cũng cần phải có kinh nghiệm và sự khéo léo. Không phải bạn cứ dốc hết tâm chí vào là có thể thành công, làm dầu dừa cũng cần có mẹo và những lưu ý cần thiết. Bạn nên dùng dầu dừa vào mỗi tối trước khi bạn đi ngủ, tốt hơn là bạn nên co giãn môi một chút trước khi bôi dầu dừa.

Tẩy tế bào chết

son dưỡng làm hồng môi

Có lẽ, việc dùng dầu dừa để tẩy tế bào chết cho môi luôn được chị em áp dụng phổ biến nhất bởi nó rất dễ làm mà lại mang đến hiệu quả cao. Không gì tốt hơn thiên nhiên và dầu dừa cũng vậy. Để có thể nuôi dưỡng được cho làn môi từ sâu bên trong, thiên nhiên đã ban tặng cho quả dừa rất nhiều dưỡng chất có lợi và dồn hết vào dầu dừa. Bạn có thấy không, một quả dừa rất to và dày cùi, khi thành dầu cũng chỉ được một chút xíu. Điều đó đủ để thấy rằng dầu dừa được chắt lọc và tinh chế như thế nào. Và một hỗn hợp gồm một thìa dầu dừa và một thìa đường cũng có thể mang lại cho bạn đôi môi xinh xắn. Hãy trộn thật đều hỗn hợp và đắp lên môi mỗi tuần một lần. Kết hợp với việc đắp mặt nạ cho môi như vậy bạn cũng nên có một vài động tác massage môi nhẹ nhàng để dưỡng chất được thấm sâu vào bên trong và chăm sóc cho môi. Các dưỡng chất sẽ đi sâu vào từng mô tế bào vào đưa những mô đã chết ra ngoài đồng thời kết hợp tạo ra những mô mới để bảo vệ môi.

Dầu dừa trong trang điểm

son dưỡng mỗi có màu 1

Nhiều nàng rất thích tô thêm một lớp son bóng lên son màu để có đôi môi bóng bẩy, mềm mại và quyến rũ hơn. Vậy tại sao bạn không nghĩ dầu dừa có thể giúp bạn làm việc này. Thay vì dùng son bóng thì hãy thử dùng một giọt dầu dừa xem sao. Dầu dừa tuyệt vời hơn bạn tưởng tượng rất nhiều. Không chỉ làm môi bạn được bóng hơn mà còn dưỡng ẩm cho môi trong suốt ngày dài bạn dùng son.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *