Tác dụng “3 trong 1” của sơn móng tay bóng không màu

Sơn móng tay bóng không màu là sản phẩm thông dụng có trong tất cả các giỏ sơn móng tay của các nàng. Bạn đã biết những tác dụng tuyệt vời của loại sơn thần kì với danh xưng “3 trong 1” này chưa?

Sơn lót và sơn phủ

Sơn móng tay bóng không màu là một trong những vật dụng không thể thiếu của các cô nàng yêu thích nail. Các nàng chuộng nó bởi ít nhất 3 công dụng tuyệt vời mà nó mang lại: vừa làm sơn lót móng tay; thậm chí còn trở thành sơn móng thông thường khi các nàng muốn đổi sang tông màu đơn giản, nhẹ nhàng sau những tháng ngày sặc sỡ.

Sơn lót là một công đoạn không thể thiếu của một cô nàng nắm được những bước làm nail cơ bản. Khi sử dụng sơn lót, màu sắc chính bộ móng của bạn sẽ được lên chuẩn xác hơn; đúng như màu mà bạn nhìn thấy qua vỏ lọ sơn. Đồng thời, bộ móng của bạn cũng được bảo vệ tối ưu, không bị ố vàng hay đổi màu. Bạn nên chọn những sản phẩm của các hãng mỹ phẩm cao cấp để bộ móng của mình được bảo vệ một cách tối ưu.

Tác dụng 3 trong 1 của sơn móng tay bóng không màu

Sau khi thực hiện xong các công đoạn sơn móng và vẽ nail, việc làm cuối cùng, đơn giản nhưng không thể thiếu để bộ móng của bạn trở nên lung linh và bền màu là sơn phủ. Một lớp sơn phủ mỏng nhưng mang lại thật nhiều tác dụng tuyệt vời cho móng tay của bạn phải không? Vì vậy, bạn đừng quên sử dụng sơn bóng để tạo lớp phủ cho bộ móng nhé!

Trong những ngày trời thu mát mẻ, nhẹ nhàng, nhiều cô nàng muốn trút bỏ đi bộ xiêm y rực rỡ trong những ngày hè, mặc lên cho bộ móng của mình một tông màu dịu dàng, trầm lắng. Sơn móng tay bóng không màu là sự chọn lựa hàng đầu. Không sặc sỡ sắc màu, không phức tạp họa tiết nhưng cũng đủ làm cho bộ móng trở nên đẹp rạng ngời, bóng bẩy lạ thường. Như vậy, sơn móng tay bóng ngày nào lại còn có thêm công dụng làm sơn móng thông thường nữa.

Sơn móng tay bóng không màu tạo lớp lót và phủ ngoài 2 in 1 Base & Top Coat của mỹ phẩm cao cấp ARTDECO không chỉ còn công dụng 2 in 1 như cái tên nhà sản xuất đặc cho nó. Chỉ với 175.000VNĐ, bạn đã có thể sở hữu cho mình sản phẩm sơn móng tay này của ARTDECO. Bạn cũng có thể tham khảo thêm các sản phẩm sơn màu khác để chọn làm màu sơn chính trong các mẫu nail. Tất cả những sản phẩm của ARTDECO đều được đảm bảo về chất lượng sơn móng và an toàn với sức khỏe của bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sơn móng tay bóng không màu hoặc bất cứ sản phẩm khác nào của ARTDECO, bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ chúng tôi cung cấp trên website.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *