Sử dụng phấn nền mắt và những sai lầm thường gặp

Sử dụng phấn nền mắt cho “cửa sổ tâm hồn” của bạn trở nên sâu và quyến rũ hơn là một trong những thủ thuật của trang điểm. Tuy nhiên có rất nhiều các bạn gái lại sai lầm khi sử dụng phấn nền mắt.

Có lẽ khi trang điểm, không có bạn gái nào không quên mua cho mình một lọ phấn nền mắt đẹp và quyến rũ nhất. Tuy nhiên, việc lựa chọn phấn nền mắt phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Vì vậy, hãy cùng xem những sai lầm dưới đây và tìm cách khắc phục nhé.

Sử dụng tông màu phấn

Sử dụng tông màu phấn sáng, đậm cho một buổi tiệc đơn giản và nhẹ nhàng là điều hoàn toàn sai lầm đối với các bạn gái. Có rất nhiều người chọn tông màu mắt theo ý thích của mình và trang điểm thật đậm. Tuy nhiên lối phong cách trang điểm nàu sẽ chỉ phù hợp trong một số buổi tiệc hóa trang, hay các buổi tiệc vui nhộn, hài hươc mà thôi. Bạn nên chọn một tông màu nhẹ nhàng, trầm ấm cho những buồi tiệc, lúc đi hẹn hò và cho những buổi quan trọng. Nó sẽ thể hiện sự sang trọng của bạn, nhưng không kém phần quyến rũ và xinh đẹp mà lại phù hợp với hoàn cảnh.

Tán phấn mắt quá đậm

phấn nền mắt

Đôi mắt là của sổ tâm hồn, và người ta sẽ nhìn vào đôi mắt bạn sẽ thu hút người khác phái khi nó thật nhẹ nhàng và quyến rũ. Một đôi mắt được tán phấn quá đậm sẽ là một sai lầm lớn khi bạn “chăm chút: cho đôi mắt của mình. Nó không không đẹp, mà còn gây sự phản cảm đôi với người đối diện. Cho dù bạn trang điểm rất đạm, thì hãy giảm xuống sự nhẹ nhàng ở đôi mắt của mình.

Sử dụng phấn mắt cùng tông màu với mắt

Khi sử dụng phấn nền mắt, bạn nên chú ý đến việc dùng các màu trên đôi mắt của mình, và đây là một nguyên tắc quan trọng khi kết hợp các màu trên đôi mắt của mình.

Với đôi mắt màu nàu, bạn có thể sử dụng màu nên ánh nhũ, các gam màu nhẹ nhàng khác như hồng nhạt, cam…nhưng tuyệt đối không nên sử dụng màu cùng với tông màu mắt của mình.

phấn nền mắt

Không kẻ mắt

Khi kẻ mắt, nó sẽ giúp tạo cho bạn những đường nét tinh tế và sắc sảo cho đôi mắt. Vì vậy, dù bạn có sử dụng màu phấn mắt đẹp, hay một đôi mắt sáng đến đâu khi trang điểm bạn sẽ không tạo được điểm nhấn cho đôi mắt của mình.

Vì vậy, hãy tập kẻ mắt và đừng quên kẻ mắt khi trang điểm nhé các nàng.

Sử dụng phấn nền dạng lỏng

Khi sử dụng phấn nền dạng lỏng bạn sẽ gặp phải vần đề như lộ rõ phần nếp gấp của mắt, khiến mĩ mắt của bạn gài đi, nhìn mệt mỏi và không đẹp, vì vậy hãy sử dụng phấn nền dang bột trước khi đánh phấn mắt.

Lựa chọn phấn mắt

Mắt là môt phần quan trọng trong cuộc sống của chúng ta và có lẽ sẽ chẳng có ngòi bút nào miêu tả được hết sự quan trọng của đôi mắt đến con người như thế nào. Hơn nữa, mắt rất dễ bị tổn thương và vì vậy bạn hãy quan tâm và lựa chọn một sản phẩm dành cho mắt tốt nhất. Hãy lựa chọn cho mình các sản phẩm mắt cửa các hãng mỹ phẩm cao cấp để đảm bảo được sự an toàn cũng như làm đẹp “vô hại” cho đôi mắt của mình.

Bạn có thể tham khảo phấn nền mắt của hãng mỹ phẩm cao cấp ARTDECO đến từ nước Đức sẽ mang đến cho bạn những đôi mắt với màu phấn mắt đẹp nhất và quyến rũ nhất. Với nguyên liệu từ thiên nhiên, được tán mỏng, nhẹn nhàng và mềm mát như satin, sẽ mang đến cho đôi mắt bạn độ phủ đều, không bám dính, bảo vệ quanh mắt khỏi tia UV của ánh mặt trời. Bạn có thể tham khảo màu mắt dưới đây:

phấn nền mắt

Phấn mắt ánh kim Glam Coutute Eyeshadow

phấn nền mắt

Phấn mắt không ánh nhũ Eyeshadow Matt

phấn nền mắt

Phấn mắt nhũ siêu mịn Glam Starz Eyeshadows

phấn nền mắt

Phấn mắt màu ngọc trai Blusher “Color & art”

phấn nền mắt

Phấn mắt dòng khoáng Mineral Baked Eyeshadow

Và một loạt các màu mắt khác cho bạn thỏa sức lựa chọn cho đôi mắt xinh đẹp của mình mà không lo về sự an toàn hay chất lượng sản phẩm.

Cuối cùng, lựa chọn phấn mắt không phù hợp với trang phục và màu son và màu da

Nếu bạn muốn mình thật nổi bật, có điểm nhấn và là những cô nàng “sành” của trang điểm. Thì nguyên tắc cho bạn khi lựa chọn phấn nền mắt phải phù hợp với trang phục, màu son, màu da và cả hoàn cảnh của buổi tiệc. Nếu các màu bạn lựa chọn không phù hợp, nó sẽ tạo ra sự tương phản màu trên cơ thể, làm cho bạn trở nên “lố” hoặc kém phần xinh đẹp trong mắt mọi người.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và tỏa sáng.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *