Sử dụng Mineral compact powder đúng cách và hiệu quả

Chất lượng của phấn phủ Mineral compact powder đã được khẳng định và bạn có thể sử dụng sản phẩm này đạt hiệu quả cao hơn cùng với những cách sử dụng hiệu quả dưới đây.

Tuy với mỗi loại da mà bạn có thể sử dụng loại phấn phủ cho phù hợp.Với loại da nhờn, hãy sử dụng phấn phủ dạng bột bởi nó sẽ giúp bạn hút chất nhờn một cách hiệu quả nhất. Với làn da khô, phấn phủ dạng compress sẽ có tác dụng tốt nhất cho dưỡng và bảo vệ da khỏi mọi tác hại. Và phấn phủ dạng nén Mineral compact powder của hãng mỹ phẩm cao cấp ARTDECO có thể phù hợp với mọi loại da bởi khả năng tích hợp cùng với những dưỡng chất quý từ thiên nhiên mà nó mang đến cho bạn.

Đối với làn da dầu, phần phủ khoáng dạng nén Mineral compact powder có khả năng hút và thấm dầu cực hiệu quả. Hơn nữa sản phẩm này có tác dụng cân bằng dầu và độ ẩm cực kì tốt vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng và tự tin tỏa sáng với làn da của mình suốt cả ngày.

Mineral compact powder 1

Đối với làn da khô hay gặp những vấn đề thâm nám, sạm đen phấn phủ dạng nén Mineral compact powder sẽ giúp bạn gải quyết triệt để và hiệu quả vô cùng. Chúng bao phủ lần da và nuôi dưỡng giúp da sáng và mịn màng hơn.

Với làn da nhạy cảm và bạn đang phân vân không biết lựa chọn sản phẩm nào cho phù hợp thì phấn phủ khoáng dạng nén Mineral compact powder với các dưỡng chất thiết yếu từ thiên nhiên, an toàn và nhẹ dịu với làn da sẽ giúp bạn không còn phải lo lắng. Tảo biển, vitamin E, Panthonel cùng với một loạt các dưỡng chất sẽ giúp nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong. Khi bạn trang điểm chúng sẽ cung cấp độ ẩm cần thiết cho da và đồng thời bảo vệ làn da dưới mọi tác hại như ánh nắng mặt trời, bụi bẩn…

Mineral compact powder 2

Sử dụng phấn phủ dạng nén rất đơn giản, chỉ cần bạn thực hiện với một vài những thao tác cơ bản sau:

Bông phấn sẽ là người bạn đồng hành cùng với phấn phủ dạng nén. Chỉ cần bạn sử dụng bông phấn chấm nhẹ nhàng vào phấn, sau đó gấp đôi và xoay nhẹ để phấn lan đều ra bông và dùng bông phấn dặm nhje lên mặt từ trong ra ngoài, từ trên trán đến mũi, cằm và cổ. Bạn đừng bỏ quên môi và mí mắt nhé, sử dụng phấn phủ khoáng dạng nén Mineral compact powder cho cả môi và mí mắt để giúp khuôn mặt được bao phủ và bảo vệ một cách trọn vẹn.

Mineral compact powder 4

Hãy đặt mua sản phẩm tại link: http://artdeco.com.vn/phan-phu-khoang-dang-nen-mineral-compact-powder.html#option-352

 

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *