Sơn móng tay bóng mờ mua ở đâu là tốt nhất?

Câu hỏi

Sơn móng tay bóng mờ mua ở đâu thì đảm bảo chất lượng tốt và giá cả hợp lí? Em thấy sơn móng kiểu này đang là xu hướng cực hot trong giới trẻ thời gian gần đây. Thế nên chúng cũng được sản xuất tràn lan trên thị trường. Em muốn mua mà không biết địa chỉ bán sơn móng tay nào là tốt nhất. Mong các chuyên gia tư vấn giúp em. (Kiều Trang, Hà Nội).

Sơn lót và sơn phủ

Trả lời

Chào Kiều Trang,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với những thắc mắc của bạn về sơn móng tay bóng mờ mua ở đâu thì đáng tin cậy, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Đúng như bạn nói, sơn móng tay màu này đang là một xu hướng mới trong giới trẻ. Vì vậy, chúng được mua bán rất nhiều trên thị trường. Những đơn vị sản xuất sơn móng chất lượng kém cũng tranh thủ cho ra rất nhiều lô hàng kém chất lượng, giá cả tuy thấp hơn một chút nhưng gây hại rất lớn đối với sức khỏe của bạn, chưa kể đến việc màu sắc lên không được như ý.

Sơn móng tay bóng mờ mua ở đâu

Vì vậy, chọn lựa được địa chỉ bán sơn móng tay bóng mờ uy tín không phải chuyện đơn giản. Sau một thời gian tìm hiểu lại trên thị trường, chúng tôi khuyên bạn nên chọn mua những sản phẩm sơn tay của các hãng mỹ phẩm cao cấp mà giá cả khá hợp lý như ARTDECO, OPI, The Face Shop,… Chất lượng các sản phẩm được bày bán trên showroom của họ chắc chắn được đảm bảo: sáng đẹp và bền màu. Bạn nên tránh mua các sản phẩm được bày bán tràn lan ngoài các khu vực chợ đầu mối hoặc một số địa chỉ không rõ nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm.

Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể tự chế cho mình một sản phẩm sơn móng tay bóng mờ từ phấn mắt. Tất cả những gì cần chuẩn bị là một lọ sơn bóng hoặc sơn màu trắng cùng màu phấn mắt bạn ưa thích hoặc tận dụng loại phấn mắt đã lâu không sử dụng. Trộn bột phấn mắt vào lọ sơn móng đã chuẩn bị và lắc đều. Vậy là bạn đã có một sản phẩm sơn móng tay bóng mờ tự chế rồi đấy.

Khi sơn móng tay bóng mờ, bạn nên sử dụng kết hợp sơn bóng móng tay của ARTDECO để làm sơn lót móng tay. ARTDECO là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp đến từ CHLB Đức, mới thâm nhập vào Việt Nam vài năm gần đây nhưng đã khẳng định được vị trí, chỗ đứng của mình trên thị trường bởi giá cả hợp lý, chất lượng sản phẩm cực tốt.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm của mỹ phẩm ARTDECO hoặc muốn được tư vấn kĩ lưỡng hơn về sơn móng tay bóng mờ mua ở đâu tốt nhất, bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ chúng tôi cung cấp trên website.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *