Son dưỡng môi có màu loại nào tốt nhất?

Câu hỏi

Em không biết hiện tại trên thị trường thì son dưỡng môi có màu loại nào là tốt nhất. Vì em thấy phần lớn các sản phẩm son dưỡng trên thị trường đều là son không màu; loại nào có màu thì thành phần thường có pha các chất tạo màu rất nguy hại đối với đôi môi và cả sức khỏe cơ thể. Mong các chuyên gia tư vấn giúp em.

(Lan Hương, Hải Phòng)

 Trả lời

Chào Lan Hương,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với những thắc mắc của bạn liên quan đến sản phẩm son dưỡng môi có màu, chúng tôi có thể tư vấn như sau:

Đúng như bạn nói: các sản phẩm son dưỡng môi trên thị trường hiện nay phần lớn là son dưỡng không màu. Những sản phẩm đó có tác dụng dưỡng nhưng thường không thuận tiện vì bạn sẽ cần phải sử dụng thêm một sản phẩm son môi khác đi kèm. Chọn mua sản phẩm son dưỡng môi có màu là một lựa chọn vô cùng sáng suốt.

Nhưng phần lớn son dưỡng môi có màu trên thị trường hiện nay đều có sử dụng các hóa chất độc hại: phẩm màu, chì, dầu mỏ… Làm thế nào để mua được sản phẩm son dưỡng an toàn và tốt cho sức khỏe?

Bạn nên tham khảo một số mẹo chọn son dưỡng môi an toàn và chất lượng để áp dụng khi mua son dưỡng. Dựa trên một số kết quả khảo sát, chúng tôi gợi ý bạn nên sử dụng sản phẩm son dưỡng môi của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp ArtDeco.

ArtDeco cung cấp đến thị trường Việt Nam sản phẩm son dưỡng môi cả loại có màu và không có màu. Trong đó, son dưỡng môi có màu Hydra Lip Color gần như chiếm trọn niềm tin của người tiêu dùng Việt khi nghĩ đến chọn mua một sản phẩm son dưỡng có màu.

son-duong-moi-co-mau-1

Son dưỡng có màu tăng cường độ ẩm của ArtDeco được chiết xuất từ các loại dưỡng chất có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng. Hydra Lip Color có chứa sáp Candelilla giúp tăng cường độ đàn hồi và độ mềm mại của đôi môi. Đặc biệt, SPF15 trong son dưỡng này có tác dụng chống nắng rất tốt, chống lại các tác hại của tia UV, bảo vệ đôi môi bạn một cách toàn diện.

Điểm nổi bật, khác biệt và cũng đáp ứng được nhu cầu của bạn chính là đặc tính có màu của loại son dưỡng môi này. Hydra Lip Color mang đến cho bạn đôi môi đẹp tự nhiên mà không cần sử dụng thêm bất cứ loại son môi hỗ trợ nào khác.

Hydra Lip Color nằm trong bộ sưu tập các sản phẩm dưỡng môi của ARTDECO – thương hiệu mỹ phẩm cao cấp số 1 tại CHLB Đức. Để biết thêm thông tin chi tiết và sản phẩm son dưỡng môi có màu này hoặc mong muốn được tư vấn về bất cứ loại mỹ phẩm nào khác, mời các bạn liên hệ theo hotline: 0982 66 33 00

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *